To tiếng khi mời rượu ‘giao lưu’, một nam thanh niên tử vong

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Chỉ vì chén rượu “mời giao lưu” mà giữa Phạm Hoàng Phúc và Hoàng Văn Quyết đã xảy ra mâu thuẫn, khiến Phúc đâm anh Quyết tử vong.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cao Bằng vừa ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Phạm Hoàng Phúc (SN 2005) trú tại tổ dân phố 4, thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng để điều tra về hành vi giết người.

To tiếng khi mời rượu ‘giao lưu’, một nam thanh niên tử vong ảnh 1

Đối tượng Phạm Hoàng Phúc

Trước đó, vào khoảng 2h ngày 2-12, Phúc và nhóm bạn ngồi uống rượu tại tầng 2 quán H.H thuộc tổ 6, thị trấn Bảo Lạc. Lúc này tại quán có một nhóm thanh niên khác cũng đang ngồi uống rượu, trong đó có Hoàng Văn Quyết trú tại xã Cốc Pàng, huyện Bảo Lạc.

Dù không quen biết nhau, nhưng trong khi nhậu, Quyết có sang bàn của Phúc mời rượu để "giao lưu". Sau đó giữa Quyết và Phúc có xảy ra to tiếng, cãi vã. Do bức xúc và sẵn có hơi men trong người, Phúc đi xuống tầng 1 để tìm hung khí với mục đích để đánh Quyết.

Sau khi tìm được 1 chiếc kéo loại cắt giấy dài khoảng 20cm, Phúc quay lại quán thì phát hiện Quyết đang nói chuyện với một người bạn trong nhóm của mình ở bên đường. Đối tượng đã tiến đến dùng kéo đâm nhiều nhát khiến Quyết tử vong ngay sau đó.

Gây án xong, Phúc vứt hung khí xuống sông và bỏ trốn vào rừng. Được sự tuyên truyền, vận động của lực lượng Công an, rạng sáng 3-12, Phúc đã đến Công an huyện Bảo Lạc đầu thú.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án theo quy định.