Tích cực hỗ trợ nhân dân vùng lũ, Báo An ninh Thủ đô nhận Bằng khen của Bộ trưởng TT&TT

ANTD.VN - Báo An ninh Thủ đô được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền và vận động hỗ trợ đồng bào miền Trung bị bão lụt.

Thiếu tá Lưu Hồng Quân - Phó Tổng Biên tập Báo ANTĐ trao quà cho người dân vùng lũ thuộc xã Hương Đô, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh)

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn vừa ký Quyết định số 156 ngày 20/2/2017 về việc tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT cho 17 cơ quan báo chí đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền và vận động hỗ trợ đồng bào miền Trung bị bão lụt.

17 cơ quan báo chí gồm: Báo HàNộimới; Báo An ninh Thủ đô; Báo Tuổi trẻ Thủ đô; Báo Hà Tĩnh; Báo Quảng Bình; Báo Thừa Thiên Huế; Báo Tuổi trẻ TP.HCM; Báo Người lao động; Báo Sài Gòn giải phóng; Báo Tiền Phong; Báo điện tử Dân trí; Báo Nông thôn ngày nay; Báo Quân đội nhân dân; Báo Công an nhân dân; Báo Đại đoàn kết, Báo điện tử Tổ quốc; Báo Thanh niên.

Từ nhiều năm nay, Báo An ninh Thủ đô luôn là cơ quan báo chí tích cực tham gia vào công tác xã hội từ thiện nói chung, ủng hộ, giúp đỡ đồng bào gặp thiên tai, lũ lụt hoặc những hoàn cảnh còn khó khăn, thiếu thốn trên khắp các miền của Tổ quốc nói riêng. 

Báo An ninh Thủ đô luôn địa chỉ tin cậy với các nhà hảo tâm, người dân Thủ đô, đồng bào cả nước hay kiều bào ta ở nước ngoài tới đóng góp, ủng hộ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn hay người dân ở những vùng gặp thiên tai. Trong những đợt thiên tai, lũ lụt, bên cạnh tiếp nhận ủng hộ của đồng bào cả nước, mỗi cán bộ, chiến sỹ Báo An ninh Thủ đô đều đóng góp những ngày lương, san sẻ một phần thu nhập của mình để ủng hộ, chia sẻ bớt những khó khăn, thiếu thốn với bà con. 

Cùng với đó, Báo An ninh Thủ đô luôn xông xáo tới những khu vực gặp thiên tai trong thời gian sớm nhất để chuyển những tấm lòng hảo tâm của người dân cả nước tới tận tay đồng bào gặp khó khăn. Thành tích, sự đóng góp của Báo An ninh Thủ đô trong lĩnh vực này cũng nhiều lần được các cấp lãnh đạo ghi nhận, đánh giá cao.