Đời sống

Thư cảm ơn

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thiên Lý
ANTĐ - Kính gửi: - Giám đốc Công an TP Hà Nội / Phòng CSHS CATP Hà Nội / CAQ Long Biên

Tổng Công ty May 10 - CTCP xin gửi tới Giám đốc CATP Hà Nội và các cán hộ chiến sỹ Phòng cảnh sát hình sự CATP Hà Nội, CAQ Long Biên và Đội CSGT-TT-PƯN CAQ Long Biên lời chào trân trọng.

Vào hồi 6h45 ngày 25-2-2013 tại khu vực cổng chính của Tổng Công ty May 10 xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa ô tô tải nhỏ với xe gắn máy do chị Nguyễn Mai Hương – công nhân của Tổng Công ty May 10 điều khiển. Sau khi xảy ra sự việc lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường. Chúng tôi đã có văn bảo số: 214/Tcty –TCHC gửi CATP Hà Nội đề nghị xử lý hành vi lái xe ô tô gây tai nạn giao thông bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tiếp theo các ngày sau đó được sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc CATP và sự tận tụy của cán bộ chiến sỹ Phòng CSHS CATP Hà Nội. CAQ Long Biên, Đội CSGT - TT - PƯN CAQ Long Biên đã truy tìm được đối tượng, xử lý theo pháp luật đảm bảo quyền lợi chính đáng hợp pháp cho người lao động của chúng tôi. 

Sự việc tuy nhỏ so với nhiều công việc của các cán bộ chiến sỹ Công an Thủ đô đang hàng ngày, hàng giờ đảm bảo sự bình yên cho nhân dân nhưng đã thể hiện sự tận tụy, trách nhiệm đối với người dân tạo niềm tin, yên tâm trong nhân dân. 

Thay mặt cho những người lao động Tổng Công ty May 10 chúng tôi xin cảm ơn đồng chí Giám đốc CATP và các cán bộ chiến sỹ công an Phòng CSHS CATP Hà Nội, CAQ Long Biên, Đội CSGT - TT - PƯN CAQ Long Biên, kính chúc các đồng chí nhiều sức khỏe và thành công trong công tác đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC