Văn hóa - Giải trí

Thí sinh Miss Teen nhảy Gangnam Style, bán hàng rong

H.Anh
ANTĐ - Trong thử thách sắp tới của cuộc thi Miss Teen 2012 mang tên Chia sẻ cộng đồng, 12 thí sinh phải thử sức với việc đi bán hàng rong để kiếm tiền.

Trong thử thách này, 12 thí sinh được chia ra làm ba nhóm, trong 4 tiếng đồng hồ, họ phải đi bán những chiếc áo thun trẻ trung và phong cách để lấy tiền mua quà tặng trẻ em khuyết tật ở Làng Hòa Bình của Bệnh viện Từ Dũ, Tp.HCM.

Theo BTC, thử thách này nhằm giúp cho các thí sinh Miss Teen hiểu sâu sắc hơn đối với hoạt động tình nguyện, chia sẻ cộng đồng.

Ngọc Trâm chia sẻ: "Đi tình nguyện bằng chính những món quà mình bỏ công sức ra mua và lựa chọn nên dù số tiền mà nhóm mình kiếm được ít ỏi, nhưng ai cũng thấy vui và xúc động".

Ở thử thách bán hàng, các thí sinh Miss Teen được tự do lựa chọn số lượng áo cần bán, kiểu dáng, màu sắc, cũng như tự lựa chọn đối tượng bán hàng, cách thức tiếp cận,…

Hầu hết các thí sinh Miss Teen chia sẻ, họ chưa từng thử sức với công việc bán hàng hoặc nếu có nhưng cũng chưa bao giờ bán hàng rong, vì thế sau thử thách, họ đã rút ra được nhiều bài học quý giá.

Đón xem những tình huống thú vị trong thử thách này tại tập Chia sẻ cộng đồng của cuộc thi Miss Teen 2012 được phát trên sóng HTV 3 và VTC3 vào lúc 19h tối thứ 7 ngày 29-12.

Một số hình ảnh thú vị trong thử thách này:

Thí sinh Miss Teen nhảy Gangnam Style, bán hàng rong ảnh 1

Thí sinh Miss Teen nhảy Gangnam Style, bán hàng rong ảnh 2
Các cô gái trước khi bước vào thử thách
Thí sinh Miss Teen nhảy Gangnam Style, bán hàng rong ảnh 3

Thí sinh Miss Teen nhảy Gangnam Style, bán hàng rong ảnh 4

Thí sinh Miss Teen nhảy Gangnam Style, bán hàng rong ảnh 5

Thí sinh Miss Teen nhảy Gangnam Style, bán hàng rong ảnh 6

Thí sinh Miss Teen nhảy Gangnam Style, bán hàng rong ảnh 7
Mời chào từ khách Tây đến khách ta, người già cho tới các thanh niên
Thí sinh Miss Teen nhảy Gangnam Style, bán hàng rong ảnh 8
Thậm chí còn nhảy Gangnam Style để thu hút khách mua hàng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC