Chính trị - Xã hội

Phòng Cảnh sát PC&CC Hoàng Mai

Thi chạy cứu nạn, cứu hộ, chữa cháy nhà cao tầng

Văn Nguyễn
ANTĐ - Phòng Cảnh sát PC&CC Hoàng Mai vừa tổ chức giải chạy cứu nạn, cứu hộ, chữa cháy nhà cao tầng với 80 thí sinh tham gia là chỉ huy các đội, tiểu đội trưởng và CBCS làm công tác cứu nạn, cứu hộ, chữa cháy. 

Mỗi CBCS tham gia mặc trang phục chữa cháy và mang dụng cụ, phương tiện cứu hộ cứu nạn chạy từ vạch xuất phát lên tầng 17 của tòa chung cư và chạy về đích. Sau hơn một tháng luyện tập vất vả, gian khó, vòng loại của cuộc thi đã chọn ra 30 VĐV có thành tích tốt nhất vào chung kết. BTC đã trao giải nhất cho chiến sĩ Lê Đăng Hiệp và 2 giải nhì. 

Thiếu tá Nguyễn Văn Thắng - Phó trưởng Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Hoàng Mai cho biết, giải chạy cứu nạn, cứu hộ, chữa cháy nhà cao tầng là một hoạt động phong trào ý nghĩa và thiết thực, động viên khích lệ CBCS tăng cường rèn luyện sức khỏe cũng như kỹ năng để làm tốt nhiệm vụ cứu nạn, cứu hộ, chữa cháy nhà cao tầng. Địa bàn Hoàng Mai hiện có số lượng nhà cao tầng tăng với tốc độ nhanh. Cũng bởi vậy, Phòng Cảnh sát PC&CC Hoàng Mai sẽ coi đây là hoạt động phong trào thường niên và đưa vào chương trình công tác hàng năm.

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC