Xuân Trường kiểm tra y tế xong, sẵn sàng ra mắt Buriram United

0 Bình Minh
ANTD.VN - Tiền vệ Lương Xuân Trường vào hôm qua (9-2) đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế ở Thái Lan, chỉ còn chờ màn ra mắt CLB Buriram United.

Thông tin Xuân Trường hoàn tất kiểm tra y tế ở Thái Lan được chính CLB HAGL xác nhận. “Xuân Trường đã có buổi kiểm tra sức khỏe thành công ở Thái Lan. Ngày 10-2, Xuân Trường sẽ gia nhập đại bản doanh của Buriram United, ra mắt lãnh đạo, ban huấn luyện và đồng đội. Việc công bố hợp đồng sẽ do câu lạc bộ Buriram United tiến hành trong thời gian sớm nhất”, trích thông báo trên fanpage HAGL.

Xuân Trường hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế

Xuân Trường gia nhập Buriram United với bản hợp đồng cho mượn từ HAGL có thời hạn 1 năm. Đội bóng phố Núi chấp thuận để ngôi sao của mình ra đi với điều kiện anh phải được thi đấu 70% đến 80% số trận của Buriram United mùa tới. 

Sau khi đón Xuân Trường, Buriram đã quyết định trả tiền vệ Anuwat Noichernphan về CLB Army United. Đây là động thái cho thấy họ muốn bảo đảm vị trí cho tiền vệ người Việt Nam.

Đầu quân cho Buriram Utd, Xuân Trường sẽ được chơi ở AFC Champions League 2019, giải đấu danh giá nhất châu Á cấp CLB. Đội bóng mới của tiền vệ người Tuyên Quang nằm ở bảng G cùng với Jeonbuk Hyundai (Hàn Quốc), CLB Beijing Guoan (Trung Quốc) và Urawa Reds của Nhật Bản.

Buriram United đang là đội bóng mạnh hàng đầu tại Thai League. Họ đã vô địch quốc gia tới 7 lần trong 10 năm qua. 

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top