Khởi động giải bóng đá Cup Tổng hội điện tử điện lạnh Việt Nam 2017

0 Phong Vi
ANTD.VN - Với sự thành công của mùa giải trước, giải bóng đá Cup Tổng hội điện tử điện lạnh Việt Nam năm 2017 đã chính thức được khởi động với lễ bốc thăm chia bảng tranh tài diễn ra chiều 13/11 tại Hà Nội.

Năm 2016, giải bóng đá Cup Tổng hội điện tử điện lạnh Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức đã thu hút sự tham gia của 12 đội bóng. Với sự nhiệt tình hưởng ứng tham gia của các thành viên là những người thợ điện tử, điện lạnh trên toàn quốc, giải đấu đã tạo nên một sân chơi bổ ích, thắm tình đồng nghiệp.

Tiếp nối thành công đó, giải bóng đá Cup Tổng hội điện tử điện lạnh Việt Nam năm 2017 đánh dấu bước chuyển quan trọng về tính chất và quy mô, khi có sự tham dự của 20 đội bóng.

Trong đó, 15 đội bóng thuộc Tổng hội điện tử điện lạnh Việt Nam các tỉnh phía Bắc và 5 đội thuộc CLB bóng đá Hoàng Đạt (Vật Tư), CLB bóng đá Casper, Hecool Việt Nam, CLB bóng đá Khoa nhiệt lạnh Đại học Bách Khoa, CLB bóng đá Khoa nhiệt lạnh Đại học Công Nghiệp.

Các nhà tài trợ trao tiền và vật phẩm ủng hộ chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Chủ tịch Tổng hội điện tử điện lạnh Việt Nam khẳng định, giải đấu được tiếp tục tổ chức với mong muốn tạo nền móng vững chắc để xây dựng nên cup truyền thống của ngành điện tử điện lạnh Việt Nam.

Đây cũng là dịp để những người công tác trong ngành điện tử, điện lạnh có cơ hội giao lưu thắm tình đoàn kết, xây dựng một môi trường vui chơi lành mạnh, giúp phong trào thể dục thể thao toàn ngành được phát triển.

Các đội bóng lên bốc thăm chia bảng

Các đội đã bốc thăm và chia làm 4 bảng thi đấu, mỗi bảng 5 đội. Qua thi đấu vòng tròn chọn ra 2 đội nhất, nhì mỗi bảng giành vé vào chơi ở vòng tứ kết. Theo lịch công bố, giải bóng đá Cup Tổng hội điện tử điện lạnh năm 2017 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 27/11.

 Cơ cấu của giải thưởng gồm:

1 Giải nhất: 20 triệu đồng và 1 bộ điều hòa

1 Giải nhì: 15 triệu đồng và 1 bộ điều hòa

1 Giải ba: 10 triệu đồng và 1 bộ điều hòa

1 Giải khuyến khích: 3 triệu đồng

1 Giải cầu thủ xuất sắc nhất: 1 triệu đồng

1 Giải thủ môn xuất sắc nhất: 1 triệu đồng

Ngoài ra, Tổng hội điện tử điện lạnh Việt Nam cũng công bố thông tin về việc tổ chức Cuộc thi tay nghề giỏi và Cuộc thi giọng hát hay năm 2017 dành riêng cho những người thợ điện tử, điện lạnh trên toàn quốc.

Lần đầu tiên được tổ chức, những cuộc thi này không chỉ giúp xây dựng phong trào thi đua trong các cơ quan, doanh nghiệp mà còn góp phần nâng cao năng lực chuyên môn và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để những người thợ cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ nhau cùng phát triển. 

bình luận(0 bình luận)

Top