Văn hóa - Giải trí

Thanh Vân Hugo “quậy tưng bừng” phía sau cánh gà sân khấu

Bùi Tuyết
ANTĐ - Sau nhiều đón đợi từ khán giả và các thí sinh, Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s got talent mùa 3 đã chính thức lên sóng VTV3. Đây cũng là mùa Vietnam’s got talent đón nhận sự hiện diện của Thanh Vân Hugo, cô nàng MC xinh đẹp vốn nổi tiếng bởi sự hồn nhiên, đáng yêu ngày nào với những series truyền hình dành cho tuổi mới lớn. 

Không phụ lòng khán giả hâm mộ, Thanh Vân Hugo đã không một chút bỡ ngỡ mà đã nhanh chóng chứng tỏ khả năng của một người dẫn chương trình chuyên nghiệp khi hòa nhịp duyên dáng vào vai trò người đồng hành của các thí sinh Got talent ở ngay phía sau sân khấu. 

Thông minh và hoạt bát, Thanh Vân đã xử lý các tình huống nhanh nhạy, khéo léo và không kém phần nhí nhảnh, hài hước

Thông minh và hoạt bát, Thanh Vân đã xử lý các tình huống nhanh nhạy, khéo léo và không kém phần nhí nhảnh, hài hước

Chia sẻ về áp lực của việc làm MC Vietnam’s got talent, Thanh Vân cho biết: “Khi nhận được lời mời làm người dẫn chương trình cho Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s got talent, thực sự tôi vừa thấy hạnh phúc khi được tiếp bước các bậc tiền bối danh tiếng, vừa lo lắng khi không biết mình sẽ xoay xở ra sao với một chương trình lớn và dài hơi như thế này. Nhất là khi áp lực của chương trình không chỉ là sức bền mà còn là trí lực. Đây là một vinh dự, đồng thời cũng là một thử thách rất lớn đối với tôi. Tuy nhiên, tôi cũng tin tưởng bản thân minh sẽ có cách dẫn dắt riêng để có thể hoàn thành tốt nhất vai trò người dẫn chương trình của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s got talent  mùa này". 

Xem Thanh Vân Hugo quậy "tưng bừng" sau cánh gà 

Và cho dù chỉ mới một tập phát sóng nhưng thực tế đã chứng minh cô gái đa tài vừa là MC, biên tập viên Ban Đối ngoại – VTV vừa diễn viên, giáo viên phát triển tài năng lứa tuổi mầm non này đã hoàn thành “rất ngọt” vai trò được giao phó. 

Thanh Vân Hugo "quậy tưng bừng" sau cánh gà sân khấu Got talent

Thanh Vân Hugo "quậy tưng bừng" sau cánh gà sân khấu Got talent

Mặc dù không thường xuyên xuất hiện trên sân khấu để diễn chung thí sinh hoặc tranh luận với ban giám khảo như MC kỳ cựu nổi danh Thanh Bạch hay thường xuyên “nhào ra sân khấu” bảo vệ thí sinh như MC Quyền Linh mùa đầu nhưng Thanh Vân Hugo vẫn xây dựng cho mình một hình ảnh rất riêng và gần gũi. 

Khán giả sẽ thấy Vân Hugo lắng nghe thí sinh, an ủi, động viên và sẵn sàng khuấy động không khí để giúp đỡ các thí sinh quên đi áp lực trước khi bước ra sân khấu hoặc không buồn bởi chưa thành công. Có thể nói sự tươi trẻ, duyên dáng bẩm sinh và sự nhạy bén, thông minh linh hoạt cộng với bản năng của một người mẹ trẻ đã giúp Thanh Vân ghi điểm trong lòng thí sinh và khán giả ngay từ tập phát sóng đầu tiên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC