Văn hóa - Giải trí

Thanh Hằng đu mình trên dây để dạy thí sinh, Đỗ Mạnh Cường lo lắng

H.Anh
ANTĐ - Treo mình trên không là nỗi sợ hãi của nhiều người, nhưng để dạy các thí sinh, giám khảo Thanh Hằng đã dũng cảm làm mẫu. Trong khi đó, vốn sợ độ cao, giám khảo Đỗ Mạnh Cường đành nhắm mắt liều mình.
Trong một thử thách mới sắp tới của Vietnam’s next top model, cả 3 vị giám khảo là Thanh Hằng, Nam Trung và Đỗ Mạnh Cường đã cùng nhau thị phạm cho các thí sinh khiến không khí trường quay trở nên sội động và hào hứng.
Thanh Hằng đu mình trên dây để dạy thí sinh, Đỗ Mạnh Cường lo lắng ảnh 1

Thanh Hằng đu mình trên dây để dạy thí sinh, Đỗ Mạnh Cường lo lắng ảnh 2
Tuy là vị giám khảo nữ duy nhất, nhưng vốn có kinh nghiệm đóng phim và trình diễn thời trang lâu năm, Thanh Hằng đã không ít lần phải treo mình trên cao để tạo dáng hay để thực hiện các thế võ.
Thanh Hằng đu mình trên dây để dạy thí sinh, Đỗ Mạnh Cường lo lắng ảnh 3

Thanh Hằng đu mình trên dây để dạy thí sinh, Đỗ Mạnh Cường lo lắng ảnh 4
Chính vì vậy trong thử thách lần này, cô đã treo mình trên cao hết sức thuần thục, khiến toàn bộ thí sinh ngưỡng mộ và thích thú.
Thanh Hằng đu mình trên dây để dạy thí sinh, Đỗ Mạnh Cường lo lắng ảnh 5
Giám khảo Nam Trung cũng không kém phần "chịu chơi", anh cũng khuyến khích tinh thần các chàng trai cô gái Top model bằng việc "nối gót" giám khảo Thanh Hằng, làm mẫu cho các thí sinh.
Thanh Hằng đu mình trên dây để dạy thí sinh, Đỗ Mạnh Cường lo lắng ảnh 6

Thanh Hằng đu mình trên dây để dạy thí sinh, Đỗ Mạnh Cường lo lắng ảnh 7
Sự hào hứng của Thanh Hằng và Nam Trung khiến cho giám khảo Đỗ Mạnh Cường, tuy vốn sợ độ cao nhưng cũng quyết "liều" một phen. Ban đầu anh có phần lo lắng, nhưng sau đó mọi việc lại khá suôn sẻ vì ekip đã chuẩn bị dây bảo hiểm và rất nhiều nhân viên để đảm bảo cho tính an toàn của thử thách. Siêu mẫu Thanh Hằng được bình chọn là người đẹp gan dạ nhất, vì vị trí của cô là cao nhất so với các vị giám khảo còn lại, vậy mà cô khá bình thản, thậm chị còn cười đùa và tạo dáng rất chuyên nghiệp. Những tình tiết thú vị và thử thách khó khăn của cuộc thi sẽ được diễn ra trong tập 8 của chương trình, được phát sóng trên kênh VTV3, ngày 24-11 tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC