Chính trị - Xã hội

40 năm Chiến thắng “Điện Biên Phủ trên không”:

Thăm và tặng quà các cá nhân, tập thể có công

Đỗ Nguyễn
ANTĐ - Sáng qua 20-12, đồng chí Nguyễn Công Soái - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã tới thăm, tặng quà các tập thể, cá nhân có công nhân dịp kỷ niệm 40 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”. 

Tới thăm, chúc mừng Trung đoàn 921, Sư đoàn Không quân 371, đồng chí Nguyễn Công Soái gửi lời cảm ơn tới lớp cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn 921 đã chiến đấu anh dũng, quả cảm, là “lá chắn thép” cho Hà Nội đứng vững trước quân thù.

Cũng trong sáng qua, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã đến thăm gia đình ông Tân Văn Chư ở xã Yên Thường, huyện Gia Lâm là bố liệt sĩ Tân Văn Hùng; thăm gia đình bà Nguyễn Thị Vượng người trực tiếp chiến đấu ở xã Yên Viên, huyện Gia Lâm và gia đình bà Nguyễn Thị Hải ở xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm là gia đình đã chịu những mất mát to lớn trong thời điểm Mỹ leo thang bắn phá Hà Nội. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Công Soái cảm ơn sự đóng góp của gia đình các ông, bà với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, và khẳng định, họ mãi là tấm gương sáng về tinh thần yêu nước, sự hy sinh anh dũng cho các thế hệ hôm nay và mai sau học tập, noi theo. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC