Đời sống

"Thác loạn" cùng giới trẻ

A.H
(ANTĐ) - Tôi thực sự choáng váng khi thâm nhập vào cuộc sống về đêm của giới trẻ và tìm hiểu xem họ đã sa ngã như thế nào từ bóng đêm ấy.

Kỳ 1: Một lần thử chat sex

Tôi bắt đầu từ Yahoo, công cụ chat đơn giản và thịnh hành nhất hiện nay. Đăng nhập với nick Emcantien và một avatar là hình ảnh một cô gái xinh đẹp người nước ngoài (mà tôi lấy trên mạng)... tôi join vào một room ở Hà Nội của Yahoo. Hàng trăm nick chat khiêu gợi đập vào mắt tôi như: boycantimnguoilam, girldamtactimtraibao, bandam, phucvuphunu...

Muôn nẻo thiếu nữ chat sex kiếm tiền

Chỉ sau vài giây, nick chat của tôi được nick giaibao... nhảy vào chat. Sau vài câu chào hỏi xã giao, trên màn hình của tôi đã xuất hiện một loạt câu nói tục tĩu của giaibao..., và lời đề nghị xem webcam.

Cùng lúc với giaibao..., nick Coithien... cũng nhảy vào chat với tôi. Sau nửa tiếng đồng hồ chào hỏi, chat qua chat lại, nickname Coithien... hỏi tôi: "Anh có cách giúp em kiếm nhiều tiền, nếu chịu đi chơi với anh. Em show ảnh cho anh xem đi, để xem có đáp ứng được tiêu chuẩn không...". Tôi lấy cớ là webcam bị hỏng và hứa sẽ sớm show hình cho nickname này xem. Không một chút  nghi ngờ, anh ta đồng ý rồi cùng "buôn" chuyện thêm với tôi 15 phút nữa.

Nickname này cho tôi biết, có nhiều cô gái lên mạng show hàng là nữ sinh viên thậm chí cả học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Coithien... còn "bật mí", những trường hợp này vốn có học, chỉ chat sex vì tò mò nên rất khó rủ đi vào nhà nghỉ. Nhưng cũng có nhiều khi, do gặp phải cú sốc nào đó, các cô cũng buông xuôi và lọt vào tay các "thợ săn". Theo Coithien... một số các cô gái là những sinh viên đi học xa nhà, hoàn cảnh khó khăn cần chat sex, show hàng để lấy tiền ăn học, hoặc đơn giản để lấy tiền nạp thẻ điện thoại. Thậm chí chat sex là công cụ chào mời hiệu quả của gái bán dâm chuyên nghiệp.

"Thác loạn" cùng giới trẻ ảnh 1

Chat và show hàng giờ đã như một thú vui của giới trẻ

Hôm sau, trong vai trò giả nam, với nick chat boytimbantinh..., tôi lại join vào một room khác. Sau vài giây tìm kiếm bạn chát, tôi nhảy vào nick girlxinh... và được "nàng" cho biết: "Em mới 18 tuổi, bố mẹ hay đi công tác nước ngoài, em sống một mình với người giúp việc", "nhàn cư vi bất thiện" girlxinh... thường xuyên mò lên mạng chat cho bớt cô đơn.

Trò chuyện khoảng nửa tiếng đồng hồ, tôi thử đòi xin webcam, girlxinh đồng ý và ra điều kiện "50k / nửa tiếng, 100k/ một tiếng chỉ nude phần trên. 200k thì mới nude hoàn toàn". Tôi đồng ý.

Sẵn có chiếc thẻ mệnh giá 50.000 đồng, tôi cào và đọc mã nạp tiền cho girlxinh. Sau vài giây, trên cửa sổ chat hiện lên dòng chữ của girxinh: "Anh chơi đẹp đấy. Không như một số "thằng" khác, hứa hẹn rồi xù luôn". Cùng với dòng chat, cửa sổ webcam của girlxinh hiện lên. Trước màn hình là hình ảnh một cô bé khá xinh xắn với gương mặt bầu bĩnh, mặc mỗi chiếc quần sóc ngắn cũn cỡn... Tôi tiếp tục dò hỏi: "Lúc nãy em nói, bị mấy "thằng" khác xù, là sao?". Girlxinh kể, lúc đầu chat, có nhiều "tên" xin hình của em, còn bỡ ngỡ nên em show webcam luôn, nhưng khi nạp thẻ mới biết là mã số giả...

Cùng lúc chat với girlxinh, biết được tôi đang có nhu cầu tìm hiểu về chat sex, một người bạn của tôi đã cho tôi nick của một cô gái người nước ngoài với nickname là Kim.... Người bạn này cho biết, các bé Việt Nam khi show hình hay đòi hỏi tiền bạc, còn với bé này, chỉ cần chào "Hi" và ấn vào nút xin webcam là "bé" cho luôn.

Tôi gõ vào nick chat của Kim... và xin webcam của cô. Cửa sổ webcam hiện lên hình ảnh một cô bé tóc vàng, cao, trắng, mặc một bộ bikini, uốn éo trên chiếc ghế sofa... Thỉnh thoảng Kim... mới ra máy tính để chat...

Sau vài ngày lân la trên mạng, tôi được các bạn chat cho biết, nếu muốn chat sex một cách thực sự, nên vào Paltalk - dịch vụ chat sex lớn nhất hiện nay.
Đón đọc kỳ sau: "Thiên đường" chat sex

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC