Kinh doanh

Techcombank hỗ trợ lãi suất tiếp sức doanh nghiệp

Anh Tú
ANTĐ - Chia sẻ những khó khăn trong bối cảnh hiện nay cũng như  giúp các doanh nghiệp  nắm bắt cơ hội kinh doanh cuối năm, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) sẽ dành nguồn tín dụng lớn cho tất cả khách hàng doanh nghiệp.
Techcombank hỗ trợ lãi suất tiếp sức doanh nghiệp ảnh 1
Lãi suất thấp giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh

Đặc biệt là các doanh nghiệp xuất – nhập khẩu, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) có nhu cầu bổ sung nguồn vốn lưu động với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn chỉ còn từ 8,2%/năm đối với VNĐ và từ 3,8%/năm đối với USD.

Chương trình được triển khai từ nay đến hết 31-12-2013 hoặc đến khi hết hạn mức của chương trình. Theo đánh giá của các doanh nghiệp, mức lãi suất đưa ra trong chương trình là mức cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường hiện nay.

Doanh nghiệp vay vốn cũng sẽ được ngân hàng tư vấn, các gói giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù kinh doanh riêng để hạn chế chi phí trả lãi, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay ngân hàng.

Đại diện Techcombank chia sẻ: "Với tiềm lực tài chính vững mạnh, hệ thống sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Techcombank không chỉ đơn thuần đáp ứng các nhu cầu về vốn của doanh nghiệp, mà còn cấp các giải pháp tài chính toàn diện trong nỗ lực chung, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp duy trì ổn định hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững, tăng khả  năng cạnh tranh trên thị trường".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC