Xe+

Tân binh Mercedes-Benz SLK-Class: Nhìn là thích. Biết là si mê

Hàn Hạnh
ANTĐ - Còn gì tuyệt vời hơn sự kết hợp hoàn hảo giữa một cô gái đẹp quyến rũ, một chàng trai bí ẩn và chiếc xe của đam mê trong cuộc rượt đuổi ngoạn mục đêm Halloween. 

Một ý tưởng thú vị của Mercedes khi kết hợp Halloween và lễ hội Venice trong video quảng cáo SLK thể thao, 2 chỗ mạnh mẽ.

Người đẹp Trung Hoa, Phạm Băng Băng đảm nhận vai nữ chính trong đoạn quảng cáo. Cô gái xuất hiện bí ẩn tại buổi dạ tiệc cổ điển, sang trọng và đã nhanh chóng hút hồn một chàng trai lạ mặt. Màn bỏ trốn khiến người xem liên tưởng đến cô bé Lọ Lem nhưng thay vì sử dụng cỗ xe ngựa thần tiên, người đẹp lái chiếc SLK của mình. Cuộc rượt đuổi của chàng trai si tình cũng trên một chiếc xe y hệt. Chàng trai có thể lần theo dấu vết của nàng không phải nhờ chiếc giày thủy tinh mà nhờ những âm thanh tuyệt vời của ống xả với pê đan phong cách F1 cá tính.

Những cảnh quay đẹp mắt đã phô diễn khéo léo vẻ mạnh mẽ, đầy mê hoặc của xế hộp SLK.  Nhiều thay đổi cả về thiết kế ngoại hình cũng như về động cơ sẽ khiến người mua phải hài lòng. Đúng như sologan cuối đoạn quảng cáo: “Nhìn là thích. Biết là yêu.”

Theo Speedlux

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC