Tấm lòng của các nghệ sĩ trên quê hương Phú Yên

ANTD.VN -Hoa hậu Janny Thủy Trần (Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016) cùng ca sỹ Lâm Vũ vừa có hành trình trao quà từ thiện tại quê hương Phú Yên sau đêm nhạc gây quỹ từ thiện hướng về miền Trung thân yêu ngày được tổ chức ngày 18-11 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh.

Mặc dù lịch lưu diễn dày đặc trong nước và nước ngoài nhưng ca sỹ Lâm Vũ luôn luôn hướng về quê hương Phú Yên, nơi anh sinh ra và lớn lên. Sau trận lũ lịch sử vừa đi qua để lại bao nhiêu mất mát về người và tài sản, ca sỹ Lâm Vũ đã kêu gọi anh em bạn bè trong và ngoài nước cũng như những người bạn thân thiết như ca sỹ Tuấn Hưng, Hoa hậu Janny Thủy Trần...trên mọi miền của Tổ quốc đã ủng hộ bà con tại Phú Yên.

Sau chuyến lưu diễn tại Mỹ trở về Việt Nam, ngày 3-12 đoàn đã đến trao tận tay những món quà cho bà con vùng rốn lũ. Chia sẻ những nỗi đau mất mát của trận đại hồng thủy để lại, nhóm thiện nguyện đã đến thăm và trao quà động viên tinh thần cho bà con tại xã La Hai, huyện Đồng Xuân và xã Xuân Lộc, huyện Sông Cầu, tỉnh Phú Yên.

Tại xã La Hai, huyện Đồng Xuân đoàn đã trao cho 100 hộ nghèo trong xã mỗi hộ 1 triệu đồng tiền mặt và trong xã có 2 hộ có hoàn cảnh đặc biệt mỗi hộ đoàn trao 5 triệu đồng tiền mặt. Điểm tiếp theo tại xã Xuân Lộc, huyện Sông Cầu, đoàn đã trao cho 47 hộ có hoàn cảnh nghèo- mỗi hộ một phần quà trị giá 500.000 đồng và đặc biệt trong xã có 8 hộ có hoàn cảnh đặc biệt được nhận mỗi hộ 1 triệu đồng.

Chia sẻ về chuyến đi, ca sỹ Lâm Vũ cho biết, quãng đường di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh tới Phú Yên rất khó khăn nhưng khi chứng kiến những khó khăn của bà con nơi đây thì tất cả anh em trong đoàn lại quên đi những mệt mỏi sau hành trình dài.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận tại chuyến thiện nguyện

Tấm lòng của các nghệ sĩ trên quê hương Phú Yên ảnh 1

Hoa hậu Janny Thủy Trần trao những phần quà cho bà con tại xã La Hai

Tấm lòng của các nghệ sĩ trên quê hương Phú Yên ảnh 2

Ca sỹ Lâm Vũ chia sẻ những khó khăn với đồng bào vùng lũ tại xã Xuân Lộc

Tấm lòng của các nghệ sĩ trên quê hương Phú Yên ảnh 3

Tấm lòng của các nghệ sĩ trên quê hương Phú Yên ảnh 4

Những phần quà động viên giúp bà con sớm vượt qua những khó khăn

Tấm lòng của các nghệ sĩ trên quê hương Phú Yên ảnh 5

Tấm lòng của các nghệ sĩ trên quê hương Phú Yên ảnh 6

Tấm lòng của các nghệ sĩ trên quê hương Phú Yên ảnh 7

Tấm lòng của các nghệ sĩ trên quê hương Phú Yên ảnh 8

Sự chia sẻ hết sức chân thành của các nghệ sĩ đã khiến nhiều người dân nơi đây không cầm được nước mắt...