Thể thao

Tài sản của nhóm nhạc One Direction mới chỉ là ...8 chữ số

Trang Hà
ANTĐ - Số dư tài khoản của Harry Styles là 14,999,880 triệu bảng.
Tài sản của nhóm nhạc One Direction mới chỉ là ...8 chữ số ảnh 1
Cánh phóng viên đã bắt gặp anh chàng tóc xù Harry Styles của nhóm nhạc One Direction đang rút khoảng 120 bảng Anh tại máy ATM. Số dư tài khoản của anh chàng đang là 14,999,880 triệu bảng. Như vậy, Harry đang có khoảng 15 triệu bảng trong ngân hàng. Đây cũng có thể là con số "hé lộ" số tiền mà các thành viên còn lại trong nhóm đang sở hữu. 

Tài sản của nhóm nhạc One Direction mới chỉ là ...8 chữ số ảnh 2

Trước tin đồn rằng anh bạn Louis Tomlinson cùng nhóm đã không ngần ngại chi 10.000 bảng cho bức tượng nhỏ về hai nhân vật Người Nhện và Người Sắt để thỏa mãn ý thích của mình, công ty quản lý của One Direction đã kí kết với một nhóm những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn để làm việc với tư cách là những “quân sư" cho 5 chàng trai về cách sử dụng đồng tiền nhằm thắt chặt số dư đang ngày càng tăng trong tài khoản của họ”

Tài sản của nhóm nhạc One Direction mới chỉ là ...8 chữ số ảnh 3

Người hâm mộ lại có dịp đặt câu hỏi số tiền Harry Styles rút ra liệu có phải dành cho buổi gặp tới đây của anh với tình cũ Taylor Swift tại lễ trao giải âm nhạc tại Pháp trong tuần này hay không. Một nguồn tin  cho biết “Taylor đã nghĩ thoáng hơn về những gì đã xảy ra giữa họ. Quá khứ là quá khứ. Đơn giản là họ tự cho nhau không gian riêng để tự làm mới mối quan hệ của mình. Harry là môt chàng trai đáng yêu, Taylor biết mình không thể giận anh chàng quá lâu”. Liệu lần này Taylor lại là người chủ động như bao mối quan hệ khác của mình?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC