Tài năng trẻ từng dự World Cup bị bắn chết trên khán đài

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Một tài năng bóng đá trẻ vừa thiệt mạng, sau khi xảy ra xô xát tại một trận đấu bóng mềm, nơi cầu thủ này xem từ khán đài.

Năm nay mới 18 tuổi, Giancarlos Giameli Garcia del Cid thiệt mạng hồi đầu tuần, sau khi một người đàn ông bất ngờ rút súng bắn bừa bãi trong cuộc ẩu đả tại một trận đấu địa phương ở Maria Chiquita Panama.

Giancarlos Giameli Garcia del Cid từng dự World Cup U-17 ở Indonesia

Giancarlos Giameli Garcia del Cid từng dự World Cup U-17 ở Indonesia

Truyền thông địa phương cho biết, 5 nam giới khác, tuổi từ 22 đến 39, bị thương do trúng đạn và được đưa đến bệnh viện gần đó. Tuy nhiên, gia đình Garcia cho biết, đã không có đủ xe cứu thương để đưa cầu thủ này kịp đi cấp cứu.

Thông tin từ cảnh sát cho thấy, họ tìm thấy một số người bị thương và những người khác đang hoảng sợ khi đến hiện trường. Nhà chức trách bắt giữ được hai kẻ tình nghi.

Sau đó, 2 nam thanh niên này bị buộc tội cố ý giết người với tình tiết tăng nặng. Một kẻ tình nghi khác cũng bị cáo buộc tội danh tương tự và bị tạm giam.

Garcia chơi ở vị trí trung vệ cho đội bóng Arabe Unido ở Colon. Cầu thủ này từng đại diện cho đội U17 Panama thi đấu tại World Cup năm ngoái ở Indonesia.

“Ở tuổi 18, Garcia được đánh giá là tài năng trẻ giàu triển vọng. Cậu ấy sống hòa đồng, luôn tôn trọng mọi người. Xin vĩnh biệt Garcia, tinh thần và lòng dũng cảm của cậu ấy sẽ luôn ở lại với chúng tôi”, Arabe Unido phát đi thông tin.