Pháp luật

Sự thật bất ngờ trong những quả su su

A.N
ANTD.VN - Thủ đoạn tinh vi của đối tượng buôn ma túy khoét lỗ quả su su, nhồi ma tuý vào rồi đậy lại, nhưng cũng không qua được mắt lực lượng Công an huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.
Sự thật bất ngờ trong những quả su su ảnh 1

Đối tượng Tráng A Sua cùng tang vật tại cơ quan Công an

11h ngày 12-8, tổ công tác Công an huyện Vân Hồ làm nhiệm vụ tại khu vực bản Co Tang, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ đã phát hiện 2 người đàn ông điều khiển xe máy đi từ bản Co Tang ra Quốc lộ 6 có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra, đối tượng ngồi sau cầm túi nilon đựng su su nhảy xuống xe và bỏ chạy bộ, còn người lái xe cũng tiếp tục tăng ga tẩu thoát.

Kiên quyết truy bắt, tổ công tác đã bắt được đối tượng cầm túi su su. Qua kiểm tra bên trong túi su su có biểu hiện lạ, những quả bị khoét rỗng và mở ra thật bất ngờ có chứa chất nghi ma tuý.

Qua kiểm đếm, tổ công tác thu giữ tang vật 161 viên nghi ma túy tổng hợp có trọng lượng 17,34 gam.

Nhân thân đối tượng được làm rõ là Tráng A Sua (SN 2002), trú tại bản Co Tang, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ. Người này khai nhận đang mang số ma túy trên đi bán cho 1 người không rõ danh tính thì bị phát hiện và bắt giữ.

Tráng A Sua là con trai của Tráng A Sếnh, đối tượng ma tuý liều lĩnh đã từng bị lực lượng chức năng Công an tỉnh Sơn La bắt giữ về hành vi vận chuyển trái phép 31 bánh heroin trên xe ô tô vào ngày 24/4/2015, tại bản Co Chàm, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC