Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại với “Chúng ta của tương lai”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Những ngày qua, từ khóa “Chúng ta của tương lai” - sản phẩm âm nhạc mới nhất của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP trong năm 2024 chắc chắn là từ khóa được khán giả yêu nhạc quan tâm hàng đầu. 

"Chúng ta của tương lai” là phần tiếp nối của “Chúng ta của hiện tại”, tiếp tục phát triển kịch bản hấp dẫn được gợi mở từ phần mở đầu. "Chúng ta của tương lai” qua đó cũng là ca khúc thứ 2 nằm trong album “Chúng ta” gồm tổng cộng 3 bài hát, là album phòng thu được Sơn Tùng M-TP đặt nhiều tâm huyết để hoàn thiện về phần âm nhạc lẫn hình ảnh.

Tiếp nối chuỗi quảng bá cho lần trở lại này, vào tối 24/02/2024, Sơn Tùng M-TP chính thức công bố show diễn “7 - Minute Stage”. Đây là sân khấu đặc biệt, là sân khấu live đầu tiên của bài hát mới nhất "Chúng ta của tương lai" mà nam nghệ sĩ muốn dành tặng điều tuyệt vời này cho những khán giả yêu thương của mình. Đúng như tên gọi, sân khấu với thời lượng 7 phút vô cùng độc đáo, “7 - Minute Stage” là sự tự do sáng tạo của nam nghệ sĩ trên hành trình nghệ thuật độc đáo của chính mình.

Ngoài ra, đến với show diễn này, nam nghệ sĩ cũng mong muốn tạo ra một trải nghiệm âm nhạc đặc biệt chưa từng có đến cho khán giả, đến với những người yêu thương tuyệt vời nhất của Sơn Tùng M-TP.

“7 - Minute Stage” là cơ hội có-một-không-hai để khán giả trở thành những người đầu tiên được lắng nghe trước bài hát sắp ra mắt, đồng thời được trải nghiệm, đắm chìm trong thế giới sáng tạo của “Chúng ta của tương lai”. Những khán giả may mắn có mặt tại “7 - Minute Stage” cũng sẽ là những người đầu tiên được nghe Sơn Tùng M-TP trình diễn ca khúc mới nhất của anh trước khi ca khúc được phát hành rộng rãi đến công chúng.

“7 - Minute Stage” được ấn định thời gian tổ chức vào lúc 19h00 ngày 07/03/2024, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) .