Chính trị - Xã hội

TP.Hồ Chí Minh

Sập công trình xây dựng, hai người thương vong

D.K

ANTĐ - Trưa nay (16-10), một vụ tai nạn lao động đã xảy ra tại công trình xây dựng nhà ở tư nhận, nằm trên đường Tân Thới Hiệp 21, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP.HCM làm hai người bị thương vong. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h trưa 16/10- thời điểm có nhiều công nhân đang làm việc tại công trình xây dựng nhà ở nằm trên đường Tân Thới Hiệp 21, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 thì bất ngờ từ trên cao, một khối bê tông lớn đổ sập xuống.
Sập công trình xây dựng, hai người thương vong ảnh 1Cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn lao động vào trưa 16/10 làm một người chết và một người bị thương

Nhiều công nhân đã bỏ chạy tán loạn. Tuy nhiên có hai công nhân không kịp thoát, bị khối bê tông đè. Cụ thể công nhân Nguyễn Văn Tâm (SN 1979, ngụ tỉnh Quảng Nam) được xác định là tử vong tại chỗ. Còn một công nhân khác bị thương, được các đồng nghiệp đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng địa phương đã có mặt ở hiện trường, tạm đình chỉ thi công tại công trường để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Được biết công trình xây dựng dãy nhà nói trên thi công khoảng hai tháng nay. Công trình không có bảng hiệu thông báo về chủ đầu tư, đơn vị thi công và không có che chắn, đảm bảo an toàn lao động.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC