Chính trị - Xã hội

TP.HCM:

Sập cần cẩu đè vào trường mầm non, nhiều học sinh thoát chết trong gang tấc

Minh Hòa

ANTĐ - 1 cần cẩu cỡ lớn bất ngờ sập, đè vào trường mầm non trên đường Điện Biên Phủ, quận 10, TP.HCM, khiến nhiều em học sinh cùng giáo viên hoảng loạn, thoát chết trong gang tấc.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h30 sáng 12/5, một xe cần cẩu của công trình xây dựng căn hộ cao cấp Toplife Tower đang xây dựng trên đường Điện Biên Phủ, quận 10, TP. HCM, bất ngờ đổ sập xuống trường mầm non phường 11 gần đó.

Vụ việc khiến mái hiên trường mầm non hư hỏng, cần cẩu cách lớp học của các em vài chục cm, nhiều em học sinh, giáo viên bên trong nghe tiếng động lớn hoảng loạn.

Sập cần cẩu đè vào trường mầm non, nhiều học sinh thoát chết trong gang tấc ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Nhiều bé vì sợ hãi đã khóc thét lên, đòi gặp bố mẹ. Các giáo viên phải an ủi, động viên các em để ổn định tình hình rồi, di tản các em thoát ra ngoài an toàn.

Sập cần cẩu đè vào trường mầm non, nhiều học sinh thoát chết trong gang tấc ảnh 2

Chiếc cần cẩu đổ sập vào trường mầm non

Một phụ huynh có con em trong trường cho biết:  “Tôi đang đi làm trong công ty, nghe tin tôi bỏ việc nhanh chóng chạy về xe như thế nào, may mà không có chuyện gì”.

Ngay sau khi nhận tin báo, các cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để xử lý.

Được biết dự án căn hộ cao cấp Tolife Tower gồm 18 tầng. Sáng 12/5 công nhân lái cần cẩu thử tải thì xảy ra sự cố nói trên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC