Thể thao

"Sao" PSG không muốn trở lại Paris vì lo ngại bị tấn công khủng bố

Đức Anh
ANTĐ - Lo sợ trở thành mục tiêu tiếp theo của những vụ tấn công khủng bố, tiền đạo của PSG, Edison Cavani không muốn trở lại Paris. 
Theo Cavani, anh không muốn trở lại thủ đô của Pháp sau hàng loạt vụ tấn công khủng bố khiến 158 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương. Cầu thủ 28 tuổi hiện đang làm nghĩa vụ quốc tế với đội tuyển Uruguay tại chiến dịch vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

"Sao" PSG không muốn trở lại Paris vì lo ngại bị tấn công khủng bố

Uruguay vừa trải qua thất bại 1-2 trên sân của Ecuador vào đêm Paris bị tấn công khủng bố kinh hoàng (13-11), nơi Cavani là người ghi bàn thắng an ủi cho các cầu thủ khách. Tuần tới (17-11), họ sẽ đối đầu với nhà ĐKVĐ Copa America, Chile ở Montevideo.

Sau thảm kịch tấn công khủng bố ở Paris, tờ L’Equipe đã liên hệ với Cavani và hỏi về phản ứng của cầu thủ này. Cựu tiền đạo của Napoli không do dự đáp lại, nếu được lựa chọn, anh không muốn trở lại Paris.

Đây là mùa giải thứ ba của Cavani ở Paris sau khi gia nhập PSG vào mùa hè năm 2013. Ngôi sao người Uruguay đã trải qua màn khởi đầu khó khăn với nhà ĐKVĐ bóng đá Pháp. Mùa giải năm nay, Cavani vật lộn cạnh tranh vị trí vì HLV Laurent ưa thích sử dụng Zlatan Ibrahimovic và Angel Di Maria trên hàng tấn công.

Với những gì xảy ra tại Parc des Princes cũng như hàng loạt vụ tấn công khủng bố vào đêm 13-11 ở Paris, rất có thể Cavani sẽ lựa chọn chia tay PSG ngay vào tháng 1 năm tới để tìm kiếm một nơi an toàn hơn. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC