Thể thao

Sao mai người Bỉ tiếp tục “cảnh báo” Chelsea

Thành Uy
ANTĐ - Thủ thành người Bỉ khẳng định anh chưa từng nói chuyện với HLV Mourinho về tương lai của mình. Đồng thời, anh cũng phủ nhận khả năng sẽ đến thi đấu cho Real Madrid.

Thibaut Courtois lại một lần nữa đưa ra lời cảnh báo với Chelsea. Anh khẳng định mình sẽ chỉ trở về Stamford Bridge nếu được đảm bảo vị trí bắt chính, thay vì ngồi dự bị cho Petr Cech. Thủ thành này đã có ba mùa giải liên tiếp thi đấu theo dạng cho mượn ở Atletico Madrid. Trong quãng thời gian đó, anh đã dẫn khẳng định mình là một trong những ngôi sao trẻ hàng đầu của bóng đá châu Âu.

Trong thời gian gần đây, đã có những tin đồn về việc Real Madrid đang nhăm nhe hỏi mua Courtois để thay thế cho đội trưởng Iker Casillas. Để chấm dứt những lời đồn đoán, anh đã lên tiếng khẳng định tương lai của mình sẽ chỉ là trở lại Chelsea hoặc tiếp tục gắn bó với Atletico. Tuy nhiên, thủ thành số một của ĐT Bỉ thừa nhận, anh chưa từng nói chuyện với HLV Jose Mourinho để biết về “số phận” của mình.

Sao mai người Bỉ tiếp tục “cảnh báo” Chelsea ảnh 1
Dù là thủ môn số một của ĐT Bỉ nhưng Courtois vẫn không có tương lai ở Chelsea


"Nếu những tin đồn về Real là không đúng sự thật thì nó sẽ sớm được chứng minh. Tôi vẫn luôn khẳng định về tương lai của mình rằng: Atletico hoặc Chelsea"- Courtois chia sẻ với Castilla La Mancha TV.

"Tôi rất hạnh phúc khi được thi đấu ở Atletico Madrid. Mong muốn của tôi là được thi đấu. Nếu không thể làm được điều đó ở Chelsea, tôi có thể sẽ tiếp tục gắn bó ở đây. Tôi sẽ vẫn rất hạnh phúc. Tôi chưa bao giờ nói chuyện với HLV Mourinho. Tại thời điểm này, Chelsea không thể đảm bảo cho tôi một vị trí trong khung gỗ vì Petr Cech đang ở đó. Anh ấy đang thi đấu tốt và là một trong những thủ môn xuất sắc nhất hế giới."

Chủ tịch của Atletico Madrid - ông Enrique Cerezo cũng nhấn mạnh mục tiêu của CLB là giữ chân tài năng 21 tuổi này càng lâu càng tốt: "Tất cả đều biết rằng Thibaut thuộc quyền sở hữu của Chelsea. Cậu ấy cảm thấy rất thoải mái khi thi đấu cho chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng để giữ cậu ấy ở đội bóng này càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, quyết định không nằm trong tay Atletico".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC