Thể thao

"Sao" của AS Roma bị nhầm lẫn với kẻ khủng bố

Đức Anh
ANTĐ - Tiền vệ của AS Roma, Radja Nainggolan đã trải qua tình huống dở khóc, dở cười sau khi một vị khách tại khách sạn mà cầu thủ này trú ngụ nhầm lẫn anh với một kẻ khủng bố và lập tức báo cảnh sát. 

Các thành phố lớn ở khắp châu Âu đang bị đặt trong trạng thái cảnh giác cao độ sau vụ tấn công khủng bố liên hoàn tại Paris hồi tuần trước và sau đó đến lượt thành phố Hannover của Đức cũng bị đe dọa có bom.

"Sao" của AS Roma bị nhầm lẫn với kẻ khủng bố ảnh 1

Nainggolan, cầu thủ của đội tuyển Bỉ có cha là người Indonesia, bị một vị khách nhầm tưởng là kẻ khủng bố trong lúc đi dạo ở khuôn viên khách sạn Raddison, ở Antwerp cùng với gia đình. Lý do khiến vị khách lập tức gọi cho cảnh sát là vì tiền vệ này đội mũ và có những hình xăm… trông bộ dạng giống như một tên khủng bố.

"Sao" của AS Roma bị nhầm lẫn với kẻ khủng bố ảnh 2

Cảnh sát có mặt tại hiện trường không lâu sau đó, nhưng chỉ là để xác nhận cầu thủ 27 tuổi là một vị khách bình thường trong khách sạn và đã có một sự nhầm lẫn. Nainggolan cũng cho thấy anh là người cởi mở sau khi đề nghị chụp chung một bức ảnh với các nhân viên cảnh sát.

Nainggolan trở về Bỉ trong tuần này để chuẩn bị cho trận giao hữu với Tây Ban Nha, nhưng trận đấu ở Brussels bị hủy bỏ vì lo ngại về vấn đề an ninh. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC