Xe+

Sành điệu với USB Mini Cooper

Minh Hà
ANTĐ - Giờ đây, những fan cuồng nhiệt của Mini Cooper sẽ có thêm một sự lựa chọn nữa cho việc lưu trữ tài liệu của mình.

Nếu bạn là tín đồ cuồng nhiệt của những chiếc Mini Cooper nhỏ xinh, chắc hẳn bạn sẽ muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc USB có hình dáng của Mini Cooper.

Xuất hiện trên thị trường với 11 kiểu dáng được làm theo 11 phiên bản Mini Cooper nổi tiếng, những chiếc USB này thực sự gây ấn tượng với những người quan tâm đến những chi tiết tỉ mỉ.

Được sản xuất bởi Zero Basic, những chiếc USB này có thể theo bạn đi đến bất cứ đâu và hứa hẹn sẽ tạo nên một xu hướng thời trang mới. Mỗi chiếc USB hình Mini Cooper sẽ có dung lượng 4GB và thực sự đáng tự hào bởi các chi tiết cực kì ấn tượng. Các tiểu tiết như hoa văn lốp xe, đèn pha phía trước, đèn xi-nhan, biển xe phía trước và phía sau, tay nắm cửa, cần gạt nước, kính chắn gió, vô lăng… tất cả đều được chế tác rất tỉ mỉ. Để kết nối với máy tính, chỉ cần ấn một nút ở gầm xe, đầu USB sẽ xuất hiện từ trong thân xe. Và trong khi truyền dữ liệu đèn pha còn có thể nhấp nháy.

Bạn có thể đặt mua USB 4GB Mini Cooper tại trang web Gizmo Agent với giá 35,9 USD.

Sành điệu với USB Mini Cooper ảnh 1
Sành điệu với USB Mini Cooper ảnh 2
Sành điệu với USB Mini Cooper ảnh 3
Sành điệu với USB Mini Cooper ảnh 4
Sành điệu với USB Mini Cooper ảnh 5
Sành điệu với USB Mini Cooper ảnh 6
Sành điệu với USB Mini Cooper ảnh 7

Sành điệu với USB Mini Cooper ảnh 8
Sành điệu với USB Mini Cooper ảnh 9 Sành điệu với USB Mini Cooper ảnh 10
Sành điệu với USB Mini Cooper ảnh 11

Nếu bạn vẫn còn tò mò thì hãy xem tiếp một video về chiếc USB sành điệu này.

Theo Autoguide và Agent Gizmo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC