Kinh doanh

Samsung Galaxy Note 5 chính thức "hiện nguyên hình"

Linh Hà
ANTĐ - Samsung vẫn chưa công bố chính thức mẫu phablet được mong chờ nhất trong năm 2015 là Galaxy Note 5. Tuy nhiên, những hình ảnh về mẫu di động thông minh này đã được phát tán khắp các diễn đàn công nghệ.

Ngày 9-8 vừa qua, Androidauthority đã đưa tin về "siêu phẩm" Galaxy Note 5 - mẫu di động thông minh thuộc dòng Note đình đám dự kiến sẽ được công bố trong vòng 1 tháng tới đây.

Samsung Galaxy Note 5 chính thức "hiện nguyên hình" ảnh 1

Bài viết đã cho đăng tải những bức ảnh về mẫu Galaxy Note 5 được chụp lại một cách rõ ràng và chân thực nhất. Cùng với đó là cấu hình chi tiết của máy. Theo đó, Galaxy Note 5 là smartphone chạy nền tảng 64 bit với vi xử lý được cho là Exynos 7420, RAM 4GB. Màn hình của máy có kích thước 5,7 inch với độ phân giải Quad HD. Camera sau của máy có độ phân giải 16 MP còn camera trước 5MP. Dung lượng pin của Note 5 là 3.000 mAh.

Trước đó đã có rất nhiều tin đồn và những bức ảnh rò rỉ được cho là của Galaxy Note 5 đã được đăng tải trên mạng Internet. Tuy nhiên, lần này, có vẻ như Note 5 đã hoàn toàn "hiện nguyên hình" qua các bức ảnh được chụp lại một cách chi tiết.

Cùng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp của "quả bom" Samsung Galaxy Note 5 trước ngày ra mắt:

Samsung Galaxy Note 5 chính thức "hiện nguyên hình" ảnh 2

Samsung Galaxy Note 5 chính thức "hiện nguyên hình" ảnh 3

Samsung Galaxy Note 5 chính thức "hiện nguyên hình" ảnh 4

Samsung Galaxy Note 5 chính thức "hiện nguyên hình" ảnh 5

Samsung Galaxy Note 5 chính thức "hiện nguyên hình" ảnh 6

Theo Androidauthority

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC