Kinh doanh

Rút tiền ngay tại ATM mà không cần thẻ

Anh Tú
ANTĐ - Sáng nay 25-11, Ngân hàng TMCP Công Thương (VietinBank) đã tổ chức lễ ra mắt 5 sản phẩm dịch vụ thẻ cộng nghệ hiện đại nhất trên thị trường.

Rút tiền ngay tại ATM mà không cần thẻ ảnh 1
Việc gửi tiền ngay tại ATM hết sức đơn giản và nhanh chóng


Một trong những sản phẩm gây được sự chú ý của khách hàng là dịch vụ gửi tiền tại ATM. Ông Phạm Huy Thông – Phó tổng Giám đốc VietinBank cho biết, việc bổ sung chức năng nhận tiền gửi tự động vào tài khoản thẻ của chủ thẻ ATM – Epartner trên máy ATM VietinBank sẽ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Việc gửi tiền sẽ trở nên đơn giản hơn, khách hàng không cần tới ngân hàng, có thể thực hiện bất kỳ thời gian nào... Tiền sẽ được ghi vào tài khoản thẻ ngay khi nạp.

Cùng với dịch vụ gửi tiền tại ATM, VietinBank cũng cho ra mắt dịch vụ rút tiền tại ATM không cần thẻ. Chủ thẻ hay người thân, người được ủy quyền có thể rút tiền tại tất cả các máy ATM của VietinBank mà không cần phải có thẻ ATM.

Với dịch vụ này khách hàng không còn lo lắng khi quên thẻ hoặc cần gửi tiền gấp cho người thân hay bạn bè khi người nhận tiền không có thẻ hay tài khoản ngân hàng.

Cũng tại lễ ra mắt, VietinBank còn giới thiệu tới khách hàng dịch vụ thanh toán thẻ trực tuyến, dịch vụ thanh toán thẻ MPOS và sản phẩm thẻ phi vật lý.

Với dịch vụ thanh toán thẻ trực tuyến, cho phép các đơn vị kinh doanh trực tuyến chấp nhận thanh toán tiền mua hàng hóa, dịch vụ của khách hàng bằng các loại thẻ ngân hàng thông qua cổng thanh toán thẻ do VietinBank cung cấp.

Dịch vụ thanh toán thẻ MPOS là một sản phẩm công nghệ cho phép các đơn vị chấp nhận thẻ của VietinBank sử dụng các thiết bị điện thoại di động thông minh, Ipad... có cài đặt ứng dụng và lắp thêm thiết bị MPOS để chấp nhận thanh toán thẻ.

Sản phẩm thẻ phi vật lý E-Fast On là dòng sản phẩm được sử dụng mua sắm hàng hóa tại các website chấp nhận thanh toán trực tuyến.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC