Thể thao

"Running man" bán đấu giá chiếc áo có chữ ký toàn đội Arsenal

Băng Tâm
ANTĐ - Running man từng chia sẻ rằng anh coi chiếc áo có các chữ ký của thần tượng như bảo vật, và kể cả có trả tiền tỷ anh cũng không bán. Thế nhưng, Xuân Tiến đã phải thay đổi ý định sau khi biết đến một chương trình đặc biệt.

Chàng sinh viên Vũ Xuân Tiến được cả thế giới biết đến và gọi anh là Running man, sau hành động chạy 5km bám theo xe CLB Arsenal trên đường phố Hà Nội để xin chữ ký các thần tượng. Cảm mến nỗ lực và tình yêu với đội bóng của Xuân Tiến, các thành viên Arsenal đã cho phép anh lên xe và còn ký tặng lên chiếc áo cầu thủ này mang trên người.

Running man từng chia sẻ rằng anh coi chiếc áo có các chữ ký của thần tượng như bảo vật, và kể cả có trả tiền tỷ anh cũng không bán. Thế nhưng, Xuân Tiến đã phải thay đổi ý định sau khi biết đến một chương trình đặc biệt.


"Running man" bán đấu giá chiếc áo có chữ ký toàn đội Arsenal ảnh 1
HLV Wenger ký tặng lên chiếc áo của Vũ Xuân Tiến

17h30 ngày 19-5 tới, tại sân vận động Trung tâm TDTT quận Tây Hồ (101 đường Xuân La, Hà Nội) sẽ diễn ra lễ ra mắt Quỹ từ thiện Fan Arsenal Việt Nam cùng nhiều hoạt động thú vị, dự kiến thu hút hơn 1.000 fan Arsenal trong khắp cả nước.

Quỹ do Công ty Cổ phần Thể thao văn hóa Lý Hùng cùng Hội CĐV Arsenal Việt Nam thành lập. Ông Lý Thái Hùng – Chủ tịch Quỹ từ thiện, cho biết: “Quỹ được sáng lập nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, Quỹ sẽ thực hiện các chương trình hỗ trợ giúp đỡ bệnh nhân khó khăn tại một số bệnh viện trên địa bàn Hà Nội; hỗ trợ các gia đình có nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam, trẻ em mồ côi, người già neo đơn, các gia đình có công gặp hoàn cảnh khó khăn. Rất mong những tấm lòng tương thân tương ái sẽ chung tay, đồng hành cũng quỹ từ thiện đầy ý nghĩa này”.


"Running man" bán đấu giá chiếc áo có chữ ký toàn đội Arsenal ảnh 2
Coi chiếc áo như bảo vật vô giá nhưng Xuân Tiến quyết định bán để làm từ thiện

Bên cạnh các hoạt động như ca nhạc, biểu diễn tâng bóng nghệ thuật, giao lưu nhận quà may mắn từ các khách mời nổi tiếng như danh thủ Hồng Sơn, Công Tuyền, Như Thuần, đạo diễn Lưu Trọng Ninh, lễ ra mắt còn khởi động cuộc bán đấu giá chiếc áo có chữ ký toàn đội Arsenal hiện do Running man Vũ Xuân Tiến sở hữu.

Xuân Tiến cho biết khi nghe tin có quỹ từ thiện này và được mời tham gia với tư cách đại diện hình ảnh, anh rất hạnh phúc, hào hứng và muốn đóng góp. Cuộc đấu giá sẽ diễn ra trong vòng một tháng, bắt đầu từ ngày 19-5, trên trang đấu giá trực tiếp ebay.vn. Số tiền thu được sẽ được Vũ Xuân Tiến gửi hết vào Quỹ từ thiện fan Arsenal Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC