Thể thao

Ronaldo vẫn không có "Quả bóng vàng" trên mạng xã hội

Đức Anh
ANTD.VN - Siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo là người đàn ông có nhiều fan hâm mộ nhất trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nếu lấy điều đó làm căn cứ trao “Quả bóng vàng”, CR7 chỉ giành vị trí á quân. 

Theo thống kê của Apple Tree Communications, Ronaldo là cầu thủ có nhiều người theo dõi nhất trên mạng xã hội và cũng là người đàn ông có nhiều fan hâm mộ nhất trên thế giới ảo. Cựu cầu thủ của M.U có 238 triệu người theo dõi.

Ronaldo vẫn không có "Quả bóng vàng" trên mạng xã hội ảnh 1

Ronaldo (giữa) chỉ là á quân "Quả bóng vàng" trên mạng xã hội

Dù vậy, tiền đạo của Real Madrid vẫn đứng sau một nhân vật khác về số lượng người theo dõi trên mạng xã hội.

Dẫn đầu về số lượng fan hâm mộ trên mạng xã hội là Taylor Swift, ca sỹ kiêm nhạc sỹ xinh đẹp người Mỹ. Danh ca 26 tuổi có tới 246 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Thống kê của Apple Tree Communications cho thấy 13 gương mặt trong top 20 người được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội là những cái tên liên quan đến lĩnh vực âm nhạc, 60% là nữ giới và 65% sinh ra ở Mỹ.

Báo cáo của Apple Tree Communications căn cứ vào số lượng người theo dõi các ngôi sao trên mạng xã hội Twitter, Facebook và Instagram.

Tuy thất bại trong cuộc chạy đua trên mạng xã hội với Swift, Ronaldo có lý do để lạc quan vào Quả bóng vàng thực sự trên sân cỏ, khi anh đang là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu này trong năm 2016.

Top 5 nhân vật có nhiều fan hâm mộ nhất trên mạng xã hội:

1 - Taylor Swift (246 triệu người)

2 - Cristiano Ronaldo (238 triệu người)

3 - Katy Perry (219 triệu người)

4 - Selena Gomez (205 triệu người)

5 - Rihanna (190 triệu người)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC