Thể thao

Ronaldo có thể sang Việt Nam vào năm 2016

Phi Phi
ANTĐ - Những danh thủ một thời của bóng đá Brazil như Ronaldo, Ronaldinho hay Rivaldo có thể sẽ sang Việt Nam đá giao hữu vào tháng 4-2016.

Đó là thông tin mà Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định vào hôm nay. Ông Lê Hoài Anh cho rằng VFF vừa nhận được một thư ngỏ đặt vấn đề từ một đối tác, có thể đưa đội Brazil "thế hệ Vàng" với những tên tuổi lừng danh như Ronaldo, Ronaldinho, Rivaldo… sang Việt Nam đá giao hữu với mục đích từ thiện.

Theo vị Tổng thư ký VFF, nếu thương vụ này xảy ra, sẽ là một dịp rất tốt để người hâm mộ Việt Nam chứng kiến tài nghệ của các danh thủ này, dù tất cả đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp.

Ronaldo có thể sang Việt Nam vào năm 2016 ảnh 1

Ronaldo béo (trái) là thần tượng của rất nhiều CĐV Việt Nam

Tuy nhiên, để lên kế hoạch và thống nhất với phía đối tác, VFF còn phải tính toán cân đối và làm rất nhiều việc chứ không phải "đồng ý" là xong. Trong đó đặc biệt là vấn đề kinh tế.

 

Ông Hoài Anh cho rằng sẽ rất ấn tượng nếu đưa được các cựu cầu thủ Brazil sang Việt Nam. Tuy nhiên, để chốt được việc này, các bên liên quan sẽ cần rất nhiều thời gian nghiên cứu, đàm phán, liên quan tới các vấn đề kinh tế.

Đội Các ngôi sao Brazil vốn là tập hợp của những tên tuổi lừng lẫy một thời như Ronaldo, Rivaldo, Ronaldinho, Cafu, Emerson, Adriano... vốn từng làm rung động không biết bao nhiêu con tim yêu bóng đá, nhất là thế hệ vô địch thế giới năm 2002.

Dự kiến nếu hợp đồng được thông qua, đội Các ngôi sao Brazil sẽ đá giao hữu với ĐT Việt Nam ở sân Mỹ Đình vào trung tuần tháng 4-2016.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC