Thể thao

Ronaldinho qua đêm với gái lạ trước mỗi trận đấu

ANTĐ - Ban lãnh đạo CLB Flamengo vừa tung bằng chứng mới chứng minh Ronaldinho là một cầu thủ chơi bời, bỏ bê tập luyện.

Ronaldinho qua đêm với gái lạ trước mỗi trận đấu ảnh 1

Sau khi chia tay với Flamengo, cựu tiền vệ lừng danh người Brazil, Ronaldinho chuyển tới đầu quân cho CLB Atletico Mineiro. Tuy nhiên, rắc rối về mặt pháp lý giữa cầu thủ này và Flamengo vẫn chưa được giải quyết.

Trong một tuyên bố gần đây, Ro “vẩu” cho hay: “Đôi khi tôi cũng đến sân tập trong tình trạng mệt mỏi nhưng đó là chuyện bình thường với mọi cầu thủ. Tôi đã thể hiện thái độ chuyên nghiệp và không bao giờ có những cư xử không phù hợp trong tập luyện. Tôi đã chơi hầu hết các trận của Flamengo trong năm nay”.

Sau tuyên bố này, Ronaldinho muốn CLB Flamengo chi trả cho anh 3 tháng tiền nợ lương ước tính khoảng 20 triệu USD. Tuy nhiên, phía CLB cũ của Ronaldinho đã ngay lập tức có phản ứng. Họ cho biết, cựu cầu thủ Barcelona là kẻ dối trá, chơi bời, rượu chè và thường xuyên vắng tập.

Để chứng minh, Flamengo đã tung ra một video làm bằng chứng về thói chơi bơi của Ronaldinho và dự định sẽ tung ra trước tòa. Trong đoạn video, có một cô gái lạ đã vào phòng của Ronaldinho từ sáng hôm trước. Và cả hai đã vui vẻ tới tận 1h đêm.

Sáng hôm sau, phải hơn 9h sáng (muộn giờ tập), Rô “vẩu” mới ra khỏi vòng để đến tập trung cùng đội.

Theo Datviet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC