Văn hóa - Giải trí

Rò rỉ clip tiết lộ cái kết gay cấn phim "Hương vị tình thân"

Như Ý
ANTD.VN -  Chỉ còn vài tập nữa bộ phim "Hương vị tình thân" sẽ kết thúc. Tuy nhiên lúc này trên mạng xã hội lại bất ngờ rò rỉ hai đoạn clip ngắn tiết lộ kết phim.

Theo đó, hai đoạn clip ngắn đang được lan truyền ở một diễn dàn và mạng xã hội đã làm lộ hoàn toàn kết phim. Cụ thể, ở đoạn clip thứ nhất, nhân vật ông Tấn (NSƯT Hồ Phong đóng) cùng đồng bọn đã bắt cóc Thy và trói trong một căn nhà sàn nằm sâu trong rừng (Thu Quỳnh đóng) vì lo sợ Thy đã tìm ra bằng chứng tố cáo mình mới chính là kẻ năm xưa đã sát hại bố cô. Cùng lúc này, bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) xuất hiện và khóc lóc cầu xin người tình tha chết cho con gái và đứa cháu ngoại đang nằm trong bụng Thy: "Anh định làm gì con bé? Nó là con gái em. Nó đang bụng mang dạ chửa. Anh tha cho nó, coi như là vì tôi được không? Cả cuộc đời này, tôi đã có lỗi với nó. Bây giờ, anh làm gì tôi cũng được. Nhưng xin anh tha cho nó".

Ở đoạn clip thứ 2 tiết lộ việc Thy bị giam cầm tại căn nhà sàn trong rừng và bị đồng bọn kẻ thủ ác phóng hỏa hạ sát. Nam (Phương Oanh đóng) vì theo dõi nên đã kịp thời xuất hiện với ý định giải cứu em dâu trong lúc Thy hoảng loạn và sợ hãi tột cùng cầu xin chị dâu không bỏ rơi mình.

Rò rỉ clip tiết lộ cái kết gay cấn phim "Hương vị tình thân" ảnh 1

Tình tiết bà Sa bị bắt cóc cũng đã được tiết lộ trong phần giới thiệu sơ lược về phim cách đây không lâu

Hiện hai đoạn clip này đang được lan truyền rộng rãi trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên vì phim chưa chiếu nhưng đã bị lộ nôi dung cuối cùng. Điều này sẽ phần nào làm giảm bớt sự kịch tính và hứng thú chờ xem của khán giả khi chỉ còn vài tập nữa là bộ phim sẽ khép lại.

Liên hệ với phía đơn vị sản xuất phim - Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam, đại diện đơn vị này cho biết chưa nắm được việc này và đang kiểm tra lại thông tin.

Đây không phải lần đầu tiên bộ phim này để lộ tình tiết quan trọng được cho là mấu chốt để tháo gỡ "nút thắt" trong phim. Trước đó, khi những thước phim đang dần đi vào diễn biến cuối cùng với nhiều kịch tính và hồi hộp thì đoạn clip ghi lại một cảnh quay quan trọng cũng bị rò rỉ trên mạng xã hội tiết lộ nhân vật Chiến vẫn còn sống và đang bàn tính cách minh oanh cho ông Sinh.

Rò rỉ clip tiết lộ cái kết gay cấn phim "Hương vị tình thân" ảnh 2

Êkip sản xuất chia sẻ hình ảnh gặp gỡ sau khi phim đóng máy

"Hương vị tình thân" là bộ phim truyền hình được thực hiện bởi Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam. Phim do NSƯT Nguyễn Danh Dũng làm đạo diễn với nội dung dựa trên kịch bản chuyển thể từ bộ phim Hàn Quốc "My only one" (2018).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC