Ra mắt chương trình “Mẹ siêu nhân 2024” mang thông điệp nhân văn và giá trị giáo dục

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Phiên bản Việt hoá của chương trình truyền hình thực tế về gia đình nổi tiếng tại Trung Quốc - “Super mom” chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Việt hoá “Mẹ siêu nhân” vào tháng 03/2024. “Super Mom” được tập đoàn YeaH1 mua bản quyền của MangoTV đầu tư sản xuất.

Sau thành công của chương trình truyền thực tế "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023", tập đoàn YeaH1 và đơn vị sản xuất 1 Production tiếp tục ra mắt chương trình truyền thực tế "Mẹ siêu nhân". Tại Việt Nam, thông tin về những người mẹ ngôi sao tham gia vào hành trình “Mẹ siêu nhân 2024" sẽ sớm được tiết lộ và công bố vào đầu tháng 03/2024.

"Mẹ siêu nhân" chính thức có mặt tại Việt Nam bắt đầu từ tháng 3/2024

"Mẹ siêu nhân" chính thức có mặt tại Việt Nam bắt đầu từ tháng 3/2024

Với định hướng phát triển những nội cao cấp mang giá trị truyền cảm hứng, “Mẹ siêu nhân” được ra mắt với thông điệp “Khi con ra đời, mẹ được sinh ra”: Khi bắt đầu quá trình nuôi dạy những đứa con, thiên chức và nghĩa vụ của một người mẹ được xuất hiện, vì vậy mẹ không tự nhiên được sinh ra, mẹ trưởng thành cùng con trong quá trình phát triển.

Theo kế hoạch dự kiến, mùa đầu tiên của “Super mom” phiên bản Việt Nam sẽ có 15 tập với nhiều nội dung hấp dẫn, nhân văn và hứa hẹn là món ăn tinh thần của triệu khán giả Việt Nam trong thời gian sắp tới.

“Mẹ siêu nhân” là chương trình truyền thực tế giúp khán giả quan sát về hành trình nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau. Xuyên suốt chương trình là cuộc sống thường ngày của các cặp mẹ con đáng yêu cùng nhau trải qua trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa, đúc kết được kỷ niệm để cùng nhau trưởng thành. Thông qua đó, những người mẹ nổi tiếng sẽ thể hiện những quan điểm, phương pháp để nuôi dạy con cái, cùng những đứa con trưởng thành đồng thời thể hiện được trách nhiệm, thiên chức thiêng liêng của người mẹ.

Đối với khán giả, thông qua sự quan sát và theo dõi phương pháp nuôi dạy nuôi dạy con của các mẹ ngôi sao, những người mẹ khác có thể cảm nhận được tiếng nói chung từ câu chuyện của họ và thậm chí tìm ra được cách nuôi dạy hợp lý, giúp đứa bé trưởng thành một cách toàn diện trong một môi trường hạnh phúc. Từ những giá trị đó, những người mẹ hiện đại sống trong xã hội sẽ tìm thấy được sự tự tin để thể hiện quan điểm nuôi dạy con cái với một tư duy giáo dục mới.

Tại Trung Quốc, chương trình truyền hình thực tế "Super mom" được MangoTV sản xuất tổng cộng 3 mùa với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng ở tất cả các lĩnh vực nghệ thuật như Hoắc Tư Yến, Huỳnh Thánh Y, Giả Tịnh Văn, Đặng Sa, Y Năng Tịnh, Hồ Ca, Đổng Khiết, Mai Đình… Mỗi một mùa phát sóng, "Super mom" đều tạo ra được những dấu ấn riêng và tác động tích cực đến xã hội qua hành trình trưởng thành cùng nhau của các mẹ và bé.

“Sau thành công của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 với định hướng xây dựng nội dung truyền cảm hứng dành cho phụ nữ trên 30, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh việc đầu tư và sản xuất những chương trình giàu giá trị nhân văn và mang thông điệp tích cực đến cộng đồng, xã hội.

Vì thế, Mẹ siêu nhân, phiên bản gốc là Super mom, một chương trình vô cùng thành công được MangoTV sản xuất đã được chúng tôi lựa chọn và thực hiện phiên bản Việt hoá với mục tiêu truyền đạt những giá trị nhân văn và truyền cảm hứng tác động tích cực của những gia đình Việt Nam. Mẹ siêu nhân là một thử thách mới mà chúng tôi phải chinh phục khi tiếp cận câu chuyện gia đình của những nghệ sĩ nổi tiếng. Cụ thể, ở đây là câu chuyện của giữa những người mẹ nghệ sĩ và đứa trẻ của họ” - đại diện nhà sản xuất "Mẹ siêu nhân 2024" chia sẻ.

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế“ Mẹ siêu nhân – Super mom Vietnam 2024" sẽ được phát sóng vào 20h – 21h30 trên VTV3 và hệ thống kênh YouTube thuộc YeaH1 Digital bắt đầu từ ngày 16/03/2024.