Văn hóa - Giải trí

Quang Hùng hóa thân thành chàng thư sinh nổi loạn

Thiên Long (ảnh: Minwan)
ANTĐ - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Quang Hùng vừa có những hình ảnh mới nhất, kể về câu chuyện của một chàng trai đam mê thời trang và đi tìm kiếm những điều mới mẻ trong hình ảnh của chính mình.

Quang Hùng hóa thân thành chàng thư sinh nổi loạn ảnh 1Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Quang Hùng chứng tỏ anh không chỉ là gương mặt cuốn hút trên sàn runway, mà còn là một gương mặt đa dạng trong những bức ảnh thời trang.
Quang Hùng hóa thân thành chàng thư sinh nổi loạn ảnh 2Nếu trong bộ ảnh trước Quang Hùng khoe vẻ đẹp lãng tử hào hoa của mình thì bộ ảnh lần này Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 hóa thân thành chàng thư sinh đầy nổi loạn.
Quang Hùng hóa thân thành chàng thư sinh nổi loạn ảnh 3Câu chuyện mà ekip thực hiện bộ ảnh lần này muốn kể chính là về một chàng trai đam mê thời trang, mong muốn tìm kiếm và khám phá những điều mới mẻ.
Quang Hùng hóa thân thành chàng thư sinh nổi loạn ảnh 4Điều đó được thể hiện rất rõ trong kiểu tạo hình lần này của Quang Hùng.
Quang Hùng hóa thân thành chàng thư sinh nổi loạn ảnh 5Tưởng chừng như đơn giản nhưng kiểu tạo dáng của Quang Hùng lần này vô cùng khó.
Quang Hùng hóa thân thành chàng thư sinh nổi loạn ảnh 6Để thực hiện được những kiểu tạo dáng này, Quang Hùng đã hoàn thành xuất sắc những yêu cầu khắt khe của ekip thực hiện.
Quang Hùng hóa thân thành chàng thư sinh nổi loạn ảnh 7Với vẻ ngoài sắc lạnh đầy cuốn hút cùng khả năng catwalk tốt, Quang Hùng hứa hẹn tiếp tục là gương mặt mẫu nam nổi bật trong tương lai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC