Thể thao

"Phù thủy" của futsal Việt Nam nói gì về bảng đấu tại World Cup 2016?

Băng Tâm
ANTĐ - Chia sẻ sau lễ bốc thăm chia bảng Futsal World Cup 2016, HLV Bruno - người được ví như "phù thủy" của futsal Việt Nam, đánh giá đội tuyển có cơ hội vào vòng 1/8, với tư cách một trong 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất.

Phát biểu sau lễ bốc thăm, HLV Bruno nói: "Đội Italy chơi với phong cách châu Âu, Paraguay đá theo phong cách Nam Mỹ và đội Guatemala có cách chơi Bắc Mỹ".

Thuyền trưởng đội Futsal Việt Nam cho rằng, hoàn toàn có cơ hội đi tiếp vòng 1/8, với tấm vé dành cho 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất của 4 bảng đấu. Tuy nhiên HLV Bruno cho rằng để chắc chắn được vào vòng 1/8, chúng ta phải có ít nhất 4 điểm và hiệu số bàn thắng – thua cao.

"Trước mắt chúng ta sẽ tập trung hết sức vào trận đấu đầu tiên với Guatemala", người đưa Futsal Việt Nam lần đầu tới World Cup chia sẻ.

HLV Bruno hy vọng có thể cùng futsal Việt Nam tiếp tục làm nên lịch sử tại World Cup

HLV Bruno hy vọng có thể cùng futsal Việt Nam tiếp tục làm nên lịch sử tại World Cup

Theo ông Bruno, bên cạnh phải đối đầu các đối thủ mạnh, việc Futsal Việt Nam sau 2 trận đầu ở thành phố Cali lại phải di chuyển đến thành phố Bucaramanga cũng là một khó khăn đáng kể.

Trước đó vào sáng nay 20-5, tại Colombia đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng VCK FIFA Futsal World Cup 2016. Theo đó, Việt Nam lọt vào bảng C cùng với Italy, Paraguay và Guatemala.

Lịch thi đấu của đội tuyển Futsal Việt Nam như sau:

Ngày 11-9 (6h ngày 12-9 theo giờ Hà Nội) gặp Guatemala

Ngày 14-9 (8h ngày 15-9 theo giờ Hà Nội) gặp Paraguay

Ngày 17-9 (6h ngày 18-9 theo giờ Hà Nội) gặp Italy

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC