Chính trị - Xã hội

Hà Nội

Phụ nữ Công an quận Hai Bà Trưng: Giỏi việc nước, đảm việc nhà

Thùy An
ANTD.VN - Trong công việc, họ là những người giỏi chuyên môn, còn trong cuộc sống, họ là những người khéo léo, đảm đang, giữ lửa hạnh phúc gia đình…

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ Thành phố Hà Nội lần thứ 15, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và kỉ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), sáng ngày 20/10, CAQ Hai Bà Trưng đã tổ chức gặp mặt thân mật hội viên Hội phụ nữ CAQ, nhằm chia sẻ với các nữ cán bộ chiến sỹ những khó khăn trong công tác và động viên các chị em nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

Trong những năm qua, cán bộ hội viên Hội phụ nữ CAQ Hai Bà Trưng đã có nhiều cố gắng trong công tác chuyên môn, công tác hội, cùng đơn vị tham gia bảo vệ an toàn cho các hoạt động chính trị diễn ra trên địa bàn, các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước… Nhiều hội viên đã nhận được bằng khen, giấy khen và các phần thưởng cao quý của các cấp lãnh đạo…

Phụ nữ Công an quận Hai Bà Trưng: Giỏi việc nước, đảm việc nhà ảnh 1

Ban chỉ huy CAQ Hai Bà Trưng chúc mừng Hội phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Bên cạnh công tác chuyên môn, mỗi hội viên khi rời đơn vị trở về nhà lại đóng vai trò một người vợ, người mẹ, người con. Chính vì vậy, phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam, các chị luôn cố gắng dành thời gian chăm lo cho gia đình, thể hiện ở những bữa cơm ngon, canh ngọt ấm áp yêu thương.

Để phát huy vẻ đẹp của người phụ nữ Việt “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, Hội phụ nữ CAQ Hai Bà Trưng cũng tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ để “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”, thu hút 50 chị em, đại diện cho 107 nữ hội viên đang công tác tại các đơn vị CAP, đội thuộc CAQ Hai Bà Trưng.

Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình và giữ gìn văn hóa ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để nữ cán bộ CAQ Hai Bà Trưng có cơ hội để thể hiện mình, không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, mà còn thực sự là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang trong việc tề gia nội trợ.

* Một số hình ảnh trong hội thi

Phụ nữ Công an quận Hai Bà Trưng: Giỏi việc nước, đảm việc nhà ảnh 2

Phụ nữ Công an quận Hai Bà Trưng: Giỏi việc nước, đảm việc nhà ảnh 3

Phụ nữ Công an quận Hai Bà Trưng: Giỏi việc nước, đảm việc nhà ảnh 4

Phụ nữ Công an quận Hai Bà Trưng: Giỏi việc nước, đảm việc nhà ảnh 5

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC