Khách massage bị nhóm côn đồ đe dọa cướp tài sản

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 21-6, Cơ quan CSĐT- CAQ Đống Đa, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam nhóm đối tượng cướp tài sản của khách tại quán massage trên phố Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ.

Các đối tượng gồm Đinh Thanh Phong (SN 1999); Nguyễn Văn Bính (SN 1994) đều trú tại xã Thượng Hòa, Nho Quan Ninh Bình; Đoàn Đình Khánh (SN 1993, trú tại Tốt Động, Chương Mỹ, Hà Nội); Đỗ Văn Đạo (SN 1996, trú tại Hoài Đức, Hà Nội).

Trước đó, ngày 20-4, Cơ quan CSĐT- CAQ Đống Đa nhận được tin báo của anh T.Đ.Xuân (trú tại huyện Bảo Thắng, Lào Cai) về việc bị Cướp tài sản tại quán massage. CAQ Đống Đa đã tiến hành xác minh và triệu tập các đối tượng Đinh Thanh Phong, Nguyễn Văn Bính, Đỗ Văn Đạo, Đoàn Đình Khánh để điều tra làm rõ.

Nhóm đối tượng bị bắt giữ

Qua điều tra, bước đầu cơ quan công an làm rõ, vào khoảng 21h ngày 20-4, anh Xuân cùng bạn đến khu vực đường Trần Duy Hưng tìm quán massage thư giãn, thì được một tài xế xe ôm mời chào và dẫn đi đến quán ở phố Huỳnh Thúc Kháng.

Tại đây, 2 “thượng khách” được các nhân viên dẫn lên tầng 3 để massage và thu vé 400.000 đồng/người. Sau đó, 2 người đàn ông này được nữ nhân viên làm massage khoảng 30 phút. Xong xuôi, khi anh Xuân và bạn xuống tầng 1 để ra về thì bị Phong yêu cầu thanh toán thêm phí dịch vụ mỗi người 2,4 triệu đồng. Hai nạn nhân không đồng ý nên bị nhóm đối tượng đe dọa và hành hung. Vì sợ, nên Xuân và bạn đã đưa cho nhóm này 2,6 triệu đồng. Tuy nhiên, chúng vẫn không đồng ý và tiếp tục đánh 2 người khách, buộc anh Xuân phải đặt lại chiếc điện thoại di động.

Qua đấu tranh, nhóm đối tượng này khai cùng ngày 20-4, bằng các thủ đoạn tương tự, nhóm này đã cướp tài sản của anh Chu V. Hào (ở Kim Bảng, Hà Nam). Trước đó, nhóm đã gây ra nhiều vụ tương tự.

Theo cơ quan công an, Đỗ Văn Đạo có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích, Khánh từng bị xử phạt hành chính về hành vi đánh bạc.

bình luận(0 bình luận)

Top