Xe+

Phẫn nộ tài xế xe buýt chơi SUDOKU trong khi đưa học sinh tới trường

Hà Đặng
ANTĐ - Một tài xế xe buýt đã bị sa thải sau khi người ta công bố bức ảnh anh này đang chơi giải câu đố SUDOKU trong khi đưa học sinh tới trường.

Một học sinh trường Ferdown ở Dorset đã chụp bức ảnh này của người tài xế, được giấu tên, đang đặt quyển sách có trò chơi ô chữ trên tay lái.

Phẫn nộ tài xế xe buýt chơi SUDOKU trong khi đưa học sinh tới trường ảnh 1
Bức ảnh do một học sinh chụp được đã gây sốc cho cả phụ huynh, nhà trường cũng như công ty vận tải


Bức ảnh này sau đó đã được chuyển đến tay sếp của người tài xế này tại công ty xe buýt Cavendish Liner sau khi các vị phụ huynh phát hiện và than phiền. Người tài xế đã bị cấm lái xe, trải qua thủ tục tố tụng kỷ luật rồi bị sa thải.

Gary Bulgin, giám đốc điều hành của Liners Cavendish cho biết: “Sự cố gây ra là lỗi của cá nhân người lái xe và anh ta đã bị sa thải ngay lập tức. Chúng tôi đã nhận được khiếu nại từ phía nhà trường nhưng họ cũng đã thông báo lại rằng việc này đã được giải quyết ổn thỏa. Chúng tôi rất quan tâm đến sự an toàn của lũ trẻ và cảm thấy rất hoảng hốt khi nhìn thấy những bức ảnh đó”.

Cindy Lalani, quản lý kinh doanh của trường Ferndown cho biết: “Các vị phụ huynh đã liên lạc với chúng tôi và cho chúng tôi biết những gì đã xảy ra trên xe buýt. Ngay lập tức chúng tôi đã phải liên lạc với công ty xe buýt. Điều này thật sự là một cú sốc với chúng tôi nhưng sau đó chúng tôi cảm thấy rằng công ty xe buýt đã giải quyết nhanh chóng và quyết đoán trong vụ việc này và chúng tôi rất hài lòng. Họ đã cung cấp dịch vụ rất tốt trong nhiều năm và tôi tin rằng họ sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai”.

Theo The Sun

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC