Văn hóa - Giải trí

Oanh Yến cá tính với phong cách du mục

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
ANTĐ - Trong bộ ảnh mới nhất, Oanh Yến khoe vẻ đẹp đậm chất Á Đông với phong cách du mục đầy phóng khoáng, bay bổng nhưng cũng hết sức lãng mạn và quyến rũ…

Oanh Yến cá tính với phong cách du mục ảnh 1

Thời trang Boho mà Oanh Yến yêu thích được biết đến nhiều với tên bohemian hay boho-chic. Đây là phong cách của những cô nàng du mục phóng khoáng, bay bổng.

Oanh Yến cá tính với phong cách du mục ảnh 2

Boho đem đến vẻ cổ điển, quyến rũ và lãng mạn, nhưng kiểu trang phục này cũng khá rườm rà và khó kết hợp. Nếu không tinh ý, người mặc sẽ dễ dàng trở nên luộm thuộm và kì quặc.

Oanh Yến cá tính với phong cách du mục ảnh 3

Là một người đam mê phong cách boho, Oanh Yến chia sẻ, thời trang boho-chic chỉ 20% là quần áo, phụ kiện, thái độ chiếm 30% và 50% là sự tự do, phóng khoáng trong tư tưởng.

Oanh Yến cá tính với phong cách du mục ảnh 4

Vì vậy, dù bạn có đầu tư bao nhiêu cho trang phục và phụ kiện nhưng thiếu đi tinh thần tự do bohomian thì tất cả đều vô nghĩa.

Oanh Yến cá tính với phong cách du mục ảnh 5

Hoa hậu toàn cầu 2015 cũng cho rằng, cách đơn giản nhất để có một phong cách boho cực chuẩn mà không tốn kém là “diện” ngay cho mình một tâm hồn yêu thiên nhiên, phóng khoáng và luôn sống hết mình mỗi ngày.

Oanh Yến cá tính với phong cách du mục ảnh 6

Với những chiếc đầm họa tiết sặc sỡ, những gấu váy mềm mại nhiều tầng… tinh thần du mục dường như muốn kéo người mặc ra khỏi guồng quay của thế giới hiện đại.

Oanh Yến cá tính với phong cách du mục ảnh 7

Vẻ đẹp ngoại hình ngọt ngào và gợi cảm của Oanh Yến trong những bộ trang phục “lộn xộn đầy phong cách” dễ dàng làm say đắm lòng người.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC