Văn hóa - Giải trí

Ở tuổi 35, Hoa hậu Jennifer Phạm chính thức làm mẹ của 4 đứa con

Như Ý
ANTD.VN - Người đẹp sinh năm 1985 chính thức trở thành bà mẹ của 4 đứa con với việc hạ sinh đứa con thứ 4 vào chiều 13-1 vừa qua. Thành viên mới của gia đình cô là một bé gái.

Gần 7 năm kể từ khi tái hôn, Jennifer Phạm đang có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc bên người chồng hiện tại – doanh nhân Đức Hải. Sau khi lấy chồng, cô vẫn tiếp tục tham gia hoạt động trong showbiz Việt, chủ yếu với vai trò MC dẫn dắt các chương trình và sự kiện. Người đẹp từng bày tỏ niềm hạnh phúc bởi không chỉ có một người chồng hết lòng yêu thương mình mà còn thương cả cậu con trai riêng của mình – bé Bảo Nam. Bảo Nam là “trái ngọt” trong cuộc hôn nhân của Jennifer Phạm và chồng cũ – ca sĩ Quang Dũng. Cặp đôi chia tay nhau vào năm 2009, sau gần hai năm gắn bó. Cuối năm 2012, cô quyết định đi bước nữa với doanh nhân Đức Hải.

Trong cuộc hôn nhân với người chồng sau, tính đến nay Jennifer Phạm đã hạ sinh thêm một cô con gái (5 tuổi), một cậu con trai (3 tuổi) và mới đây là một bé gái nữa vừa chào đời vào chiều 13-1-2020. Ở tuổi 35, cô chính thức trở thành bà mẹ của 4 đứa con. Chia sẻ về việc sinh con thứ tư, Jennifer Phạm cho biết, việc này nằm trong dự định và mong muốn của vợ chồng cô chứ không phải “vỡ kế hoạch” như nhiều người nghĩ. Với vợ chồng cô, việc có thêm con là niềm hạnh phúc lớn lao vì cả hai đều mong muốn  có đông con cho vui nhà vui cửa.

Bé Bảo Nam vui vẻ khi sống cùng với mẹ - Jennifer Phạm, cha dượng - doanh nhân Đức Hải và các em

Bé Bảo Nam vui vẻ khi sống cùng với mẹ - Jennifer Phạm, cha dượng - doanh nhân Đức Hải và các em

Cũng theo Jennifer Phạm, trong lần thứ 4 mang thai, khi thai kỳ được vài tháng, cô đã nghe lời khuyên của chồng, tạm dừng mọi công việc lại để dưỡng thai, đảm bảo sức khỏe cho cả hai mẹ con. Cách đây không lâu, người đẹp đã đón Bảo Nam về nước để sống cùng cha dượng và các em. Thời gian trước đó, sau khi cô và ca sĩ Quang Dũng chia tay, phần vì chiều theo nguyện vọng của Bảo Nam, phần vì sợ làm xáo trộn môi trường học tập và sinh sống của con, nên Jennifer Phạm đành để bé Bảo Nam ở lại Mỹ sống cùng với ông bà ngoại. Thời điểm đó, mẹ của cô cũng chưa chấp nhận việc xa cháu vì đã gần gũi, chăm sóc Bảo Nam từ khi cậu bé mới lọt lòng.

Được biết hiện Bảo Nam đã về Việt Nam sống cùng với Jennifer Phạm và theo học ở một trường quốc tế. Người đẹp tâm sự, ông xã rất yêu thương, quan tâm tới con riêng của cô, luôn sẵn sàng đón cậu bé về nước để cả gia đình được ở gần nhau. Trước khi làm thủ tục để Bảo Nam học tập ở trong nước, Jennifer Phạm đã hỏi ý kiến của chồng cũ - ca sĩ Quang Dũng. Giọng ca người Quy Nhơn hoàn toàn ủng hộ việc này bởi anh sẽ có nhiều cơ hội hơn để gặp gỡ con trai. Về phần Bảo Nam cũng nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống mới, vui vẻ khi sống cùng mẹ và cha dượng, đồng thời rất yêu thương các em.

Ở tuổi 35, Hoa hậu Jennifer Phạm chính thức làm mẹ của 4 đứa con

Nói thêm về người chồng hiện tại, Jennifer Phạm tiết lộ, dù anh rất bận rộn với công việc kinh doanh song luôn dành thời gian đưa mấy mẹ con đi chơi và chăm sóc vợ con chu đáo. Trải qua một lần sóng gió trong hôn nhân, cô cảm nhận được rất rõ tình yêu là sự đồng điệu của hai trái tim có chung nhịp đập, gắn kết với một ai đó, muốn ở bên họ cả cuộc đời và xem họ là cả thế giới của mình.

Đặc biệt, Jennifer Phạm bày tỏ, cô luôn cố gắng đơn giản hóa mọi vấn đề và không quá nặng nề về quá khứ. Người đẹp giãi bày, cô quan niệm cuộc sống luôn phải gặp những trắc trở, khó khăn để thử thách lòng người, buộc mình phải mạnh mẽ để vượt qua nó, song không thể vì quá khứ mà ảnh hưởng đến hiện tại. Sau những vấp ngã, cô nhanh chóng tự đứng dậy bước tiếp con đường phía trước của mình. Nhìn lại mọi chuyện, cô thấy việc tái hôn là một quyết định đúng đắn và tuyệt vời.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC