Thể thao

Nữ tay vợt Bộ Công an nhiều khả năng vô địch

Thuần Thư
ANTĐ - Trưởng bộ môn bóng bàn Nguyễn Đức Long nhận định VĐV Nguyễn Thị Việt Linh (Bộ Công an) nhiều khả năng đăng quang tại giải đơn nữ giải bóng bàn VĐQG năm nay.

Diễn ra từ 7 đến 13-5 tại Đà Nẵng, giải Vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân dân lần thứ 30 – 2012 tranh Cúp Dầu khí Việt Nam quy tụ 156 HLV, VĐV đến từ 16 đơn vị trên cả nước.

Bên cạnh các tay vợt gạo cội như Kiến Quốc, Tuấn Quỳnh, Quang Linh, Mỹ Trang giải năm nay còn có sự góp mặt của nhiều tay vợt trẻ đầy triển vọng như Huy Hoàng, Văn Nam, Tiến Đạt, Việt Linh, Tường Giang...

Nữ tay vợt Bộ Công an nhiều khả năng vô địch ảnh 1

Trưởng bộ môn bóng bàn Nguyễn Đức Long đánh giá: “Giải năm nay có thể sẽ chứng kiến nhiều cuộc lật đổ ngoạn mục khi nhiều tay vợt đang có dấu hiện đi xuống do tuổi tác, chấn thương, trong khi lứa trẻ đang ngày một trưởng thành và thi đấu ngang ngửa với các đàn anh. Tuấn Quỳnh với chấn thương vai khó có khả năng bảo vệ chức vô địch đơn nam, trong khi ở cùng nội dung dành cho nữ, tay vợt Việt Linh (Bộ Công an) dự báo sẽ có khả năng cạnh tranh chức vô địch với đàn chị Mỹ Trang”.

Một điều khá thú vị là giải năm nay còn chứng kiến sự trở lại của cựu tuyển thủ Vũ Mạnh Cường trong vai trò VĐV kiêm HLV đội HN T&T. Bên cạnh đó, để đảm bảo tính công bằng, BTC giải sẽ dùng 2 máy kiểm tra các chất keo của vợt theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện mọi công tác chuẩn bị giải đều đã hoàn thành, chỉ còn chờ ngày khởi tranh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC