Xe+

Nissan bật mí về mẫu xe mới đặc biệt

Đặng Vũ
ANTĐ - Nissan vừa tiết lộ bức ảnh bí ẩn của một chiếc xe mới trên mạng xã hội chia sẻ ảnh Instagram.

Nissan không đưa ra nhiều thông tin về chiếc xe, tuy nhiên công ty đã xác nhận kế hoạch sẽ giới thiệu một “phiên bản đặc biệt của gia đình Nissan” vào ngày 11/6. Bức ảnh tiết lộ rất ít nhưng có vẻ như chiếc xe sẽ được trang bị đèn pha LED và lưới tản nhiệt mạ crôm.

Nissan bật mí về mẫu xe mới đặc biệt ảnh 1
Mẫu xe bí ẩn của Nissan

Gần đây hãng xe nước Nhật được cho là đang nghiên cứu và sản xuất một mẫu Frontier và Titan mới. Nissan khá kín tiếng về những thông tin liên quan của chiếc Frontier, nhưng vào năm 2013, hãng này đã giới thiệu mẫu concept Frontier Diesel Runner để khảo sát sự ưa thích của khách hàng cho một phiên bản Frontier mới sử dụng động cơ diesel Cummins.

Nissan cũng đã nhiều lần nhấn mạnh quan điểm lạc quan về phân khúc xe bán tải. Công ty tránh bàn luận nhiều về phiên bản tiếp theo của Frontier nhưng tỏ ý khẳng định mẫu xe này có thể phát triển và thành công.

Trái ngược với Frontier, Nissan Titan thế hệ mới được cho là sẽ xuất hiện ở triển lãm ôtô Bắc Mỹ 2015. Chiếc xe sẽ sử dụng động cơ Cummins chạy dầu diesel V8 5.0 lít tuabin tăng áp, có công suất 300 mã lực và mômen xoắn 744 Nm.

Theo Worldcarfan

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC