Văn hóa - Giải trí

Những xu hướng thời trang mới "lên ngôi"

Ngọc Hà
ANTD.VN - Môi tím thẫm, tóc ướt...là những xu hướng thời trang mới "lên ngôi" sau Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2016.

Môi tím thẫm

Những xu hướng thời trang mới "lên ngôi" ảnh 1

Môi tím thẫm là mốt ưa thích của giới trẻ Hà Thành trong những ngày se lạnh. Không thể đếm được biết bao nhiêu cô gái tuổi thanh niên ưa dùng màu son này, giống như một sự khẳng định phong cách thời trang khác lạ của mình. Trên thế giới, đây cũng là màu son đang thịnh hành, chính vì vậy các ngôi sao, khách mời đến tham dự các show diễn của VIFW Thu Đông 2016 cũng không bỏ qua xu hướng trang điểm "hot" này, trong đó có Angela Phương Trinh.

Tóc ướt

Những xu hướng thời trang mới "lên ngôi" ảnh 2

Không hẹn mà gặp, trong suốt 5 đêm diễn của VIFW Thu Đông 2016, giới mộ điệu thời trang nhận ra đến 4 đêm các nhà thiết kế đều ưa dùng kiểu tóc ướt cho những thiết kế của mình. Bất kể người mẫu nam hay nữ, những mái tóc còn ẩm ướt phủ trên gương mặt góc cạnh, hay ẩn giấu sau những lớp mũ len mang vẻ đẹp lạnh lùng và gợi cảm. Nổi bật trong đó là bộ sưu tập của các thương hiệu THIRD (Hàn Quốc), nhà thiết kế Joe Chia (Malaysia)…

Hở "bra"

Những xu hướng thời trang mới "lên ngôi" ảnh 3

Thời tiết trở lạnh vào mùa thu- đông dường như không quan trọng với những người trẻ ở Hà Nội. “Thời trang phang thời tiết” là cụm từ hợp lý nhất cho những xu hướng "street style" mang phong cách đường phố năm nay khi xuất hiện một loạt thiết kế khoe chiếc áo brallete ren đầy gợi cảm nhưng không hề phô, mà được phối vô cùng tinh tế. Lần lượt các "fashionista" và cả Quán quân "Vietnam’s Next Top Model" mùa 2 Hoàng Thùy… cũng không thể bỏ qua mốt ăn mặc hở "bra" (áo ngực) này.

Mũ nồi

Những xu hướng thời trang mới "lên ngôi" ảnh 4

Xinh xắn trong những chiếc mũ nồi thanh lịch đầy cảm hứng Parisian Chic, không chỉ các nghệ sĩ nổi tiếng như Quán quân "Vietnam’s Next Top Model" mùa 6 Hương Ly, diễn viên Chi Pu, Midu, Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2011 Valerie Lim, các "fashionista" tham dự “The best street style”… mà còn càn quét "sô" diễn của thương hiệu thời trang như I HATE FASHION, nhà thiết kế Xuân Lê. Các "fashionista" nhí cũng không chịu kém cạnh. Đây chính là một gợi ý vô cùng hợp lý cho mùa thu khi trời không quá lạnh để đội mũ len nhưng cần đảm bảo sự ấm áp và thời trang.

Sắc đen thống trị

Những xu hướng thời trang mới "lên ngôi" ảnh 5

Màu đen có lẽ là màu ưa thích của rất nhiều tín đồ thời trang và các nghệ sĩ, khách mời tham dự khi đồng loạt từ ngày đầu đến ngày cuối VIFW Thu Đông 2016, màu đen chiếm thế chủ đạo trong các bộ trang phục. Dễ hiểu vì màu đen là màu gây ấn tượng mạnh nhất với người đối diện, lại dễ phối đồ, kết hợp phụ kiện, và quan trọng là an toàn trong mọi sự kiện.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC