Văn hóa - Giải trí

“Những công dân tập thể”

Ngọc Hà
ANTĐ - Là tựa đề độc đáo của bộ phim truyền hình dài tập sẽ lên sóng “giờ vàng” kênh VTV1 vào lúc 20h10 các ngày thứ 5 và thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22-6 tới. 
“Những công dân tập thể” ảnh 1
Cảnh trong phim “Những công dân tập thể”

36 tập phim mang đến cho người xem câu chuyện “nhặt” về góc khuất trong đời sống thường nhật của những con người chung sống cùng nhau trong một căn hộ tập thể tồn tại từ thập niên 70 và hiện đang xuống cấp. Ở đó có đủ mọi thành phần lứa tuổi từ giới trẻ đến trung niên và cao niên, từ người bán cháo lòng, bán chân gà nướng đến nhà giáo và bác sĩ… và đủ cả những câu chuyện cười ra nước mắt từ trong nhà ra đến ngoài đường.

Đạo diễn Nguyễn Trường Khoa chia sẻ, dù thuộc dòng phim chính luận nhưng “Những công dân tập thể” được khai thác qua lăng kính hài hước và mang tính giải trí cao, trong đó tình yêu trong sáng và tiếng cười trong trẻo của những con người trẻ tuổi làm nên điểm sáng cho bộ phim. Phim ghi nhận sự trở lại của nữ diễn viên Kiều Anh sau 8 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ cùng sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc: NSND Như Quỳnh, Trung Anh, Lan Hương, Minh Hằng, Quốc Trọng, Quốc Trị, Công Dũng… 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC