Thể thao

Nhận thẻ đỏ, Neymar vẫn cay cú muốn đấm thẳng mặt đối thủ

Bình Minh
ANTD.VN - Neymar không hề hối hận vì hành động khiến anh phải nhận thẻ đỏ ở trận PSG thua Marseille 0-1 rạng sáng nay, 14-9.

Ở vòng 2 giải Ligue 1 2020/21, PSG đón tiếp Marseille với việc chào đón sự trở lại của nhiều trụ cột vừa bình phục Covid-19 như Di Maria, Verratti hay Neymar… Tuy nhiên, đội bóng thành Paris đã để thua 0-1, bằng pha lập công duy nhất của Thauvin ở phút 31.

Nhận thẻ đỏ, Neymar vẫn cay cú muốn đấm thẳng mặt đối thủ ảnh 1

Vụ va chạm tai tiếng của Ligue 1 giữa PSG và Marseille

Trận đấu trở nên rất căng thẳng, nhất là trong những phút cuối và bù giờ, khi cầu thủ hai đội liên tục va chạm và có những hành vi phi thể thao. Đặc biệt là tình huống Neymar tát vào gáy của hậu vệ Alvaro Gonzalez bên phía Marseille.

Trọng tài chính đã phải rút thẻ đỏ đuổi Neymar khỏi sân. Bên cạnh đó còn 2 cầu thủ khác của PSG là Kurzawa, Leandro Paredes cũng như 2 cầu thủ của Marseille là Jordan Amavi và Benedetto cũng bị truất quyền thi đấu.

Sau khi bị đuổi, Neymar đã phản ánh với giám sát trận đấu rằng anh bị Alvaro Gonzalez thóa mạ và phân biệt chủng tộc. Tuy nhiên các trọng tài chưa tìm thấy bằng chứng nào về việc này.

Sau trận, Neymar cho thấy anh không hối hận về hành động của mình bằng việc lên mạng xã hội đăng dòng trạng thái: “Tôi chỉ tiếc không đấm vào mặt thằng khốn đó”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC