Văn hóa - Giải trí

Nhà thiết kế Võ Việt Chung tri ân khách hàng nhân dịp năm mới

Thiên Long (ảnh Vũ Art)
ANTĐ - Một chương trình giảm giá lớn nhất trong 10 năm qua được áp dụng nhân dịp Giáng sinh và đón chào năm mới sẽ là món quà đặc biệt mà Võ Việt Chung dành tặng những khách hàng thân thiết…


Nhà thiết kế Võ Việt Chung tri ân khách hàng nhân dịp năm mới ảnh 1Võ Việt Chung là một nhà thiết kế tài năng của làng thời trang Việt Nam với nhiều sáng tạo độc đáo và ấn tượng... Những mẫu thiết kế của anh được nhiều gương mặt đình đám của showbiz Việt lựa chọn.
Nhà thiết kế Võ Việt Chung tri ân khách hàng nhân dịp năm mới ảnh 2Anh cũng là nhà thiết kế được nhiều người đẹp “chọn mặt gửi vàng” tư vấn thiết kế trang phục để tham dự các cuộc thi nhan sắc của thế giới.
Nhà thiết kế Võ Việt Chung tri ân khách hàng nhân dịp năm mới ảnh 3Tên tuổi của nhà thiết kế Võ Việt Chung đã vượt ra khỏi biên giới lãnh thổ khi anh là đại diện châu Á duy nhất lọt vào Top 10 nhà thiết kế xuất sắc nhất thế giới trong cuộc bình chọn thời trang Leonard Simpson lần thứ 7 (Leonard Simpson’s 10 Best Dressed Award).
Nhà thiết kế Võ Việt Chung tri ân khách hàng nhân dịp năm mới ảnh 4Nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới, thương hiệu thời trang của nhà thiết kế Võ Việt Chung có chương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng thân thiết.
Nhà thiết kế Võ Việt Chung tri ân khách hàng nhân dịp năm mới ảnh 5Đây là chương trình giảm giá lớn nhất trong 10 năm qua với các mức giảm từ 20% - 60% cho các mẫu đầm, trang phục hằng ngày, dạ hội, áo dài… thuộc các bộ sưu tập xuân hè.
Nhà thiết kế Võ Việt Chung tri ân khách hàng nhân dịp năm mới ảnh 6Chương trình được bắt đầu vào ngày 22-12 tại showroom của nhà thiết kế Võ Việt Chung tại địa chỉ 115 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC