Nhà thiết kế Đức Hùng bảnh bao đọ dáng với MC Anh Tuấn

ANTD.VN - Trong “Giai điê%3ḅu tự hào Tháng 11 – Nỗi nhớ mùa đông”, nhà thiết kế Đức Hùng giữ vị trí thành viên Hô%3ḅi đồng bình luâ%3ḅn trong khi MC Anh Tuấn đảm nhâ%3ḅn vai trò dẫn chương trình. Cả hai người đàn ông được mê%3ḅnh danh “soái ca” trong giới thời trang và làng MC xuất hiê%3ḅn bảnh bao và “bất phân thắng bại” về đô%3ḅ trẻ trung lịch lãm.

Khá bận rộn với công việc kinh doanh và làm nghệ thuật song nhà thiết kế Đức Hùng vẫn dành thời gian tham gia một số chương trình talkshow và gameshow trên sóng truyền hình. Gần đây nhất, anh vừa hoàn thành vai trò giám khảo tại sân chơi âm nhạc “Nhí Tài Năng 2016”.

Nhà thiết kế Đức Hùng bảnh bao đọ dáng với MC Anh Tuấn ảnh 1

 Không chỉ được biết đến với tài hoạt ngôn và phông kiến thức sâu rộng ở mọi lĩnh vực, nhất là về thời trang và âm nhạc, nhà thiết kế tài ba gốc Hà thành còn luôn gây ấn tượng mỗi khi xuất hiện bởi phong cách thời trang vô cùng tinh tế và lịch lãm. Anh được mệnh danh là “soái ca không tuổi” của giới thời trang và showbiz Việt.

Nhà thiết kế Đức Hùng bảnh bao đọ dáng với MC Anh Tuấn ảnh 2

Trong khi đó, MC Anh Tuấn thời gian gần đây dù không phủ sóng rộng rãi trên sóng truyền hình như thời điểm nhiều năm trước song vẫn để lại dấu ấn riêng về cả tài dẫn dắt cùng sự ứng biến tự tin và phong độ lịch lãm của mình. Anh cùng MC Diễm Quỳnh đảm nhận vai trò cầu nối của chương trình “Giai điệu tự hào Tháng 11 – Nỗi nhớ mùa đông”. Chương trình sẽ lên sóng VTV1 vào 20h10 phút ngày 26-11.

Nhà thiết kế Đức Hùng bảnh bao đọ dáng với MC Anh Tuấn ảnh 3

Tại buổi ghi hình “Giai điệu tự hào Tháng 11 – Nỗi nhớ mùa đông”, nhà thiết kế Đức Hùng và MC Anh Tuấn đã có dịp “đọ” về cả sự trẻ trung không tuổi, phong độ lẫn phong cách thời trang và dường như cả hai “bất phân thắng bại”. 

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh về hai "soái ca" của làng thời trang và giới MC Việt:

Nhà thiết kế Đức Hùng bảnh bao đọ dáng với MC Anh Tuấn ảnh 4

Nhà thiết kế Đức Hùng bảnh bao đọ dáng với MC Anh Tuấn ảnh 5

Nhà thiết kế Đức Hùng bảnh bao đọ dáng với MC Anh Tuấn ảnh 6

Nhà thiết kế Đức Hùng bảnh bao đọ dáng với MC Anh Tuấn ảnh 7

Nhà thiết kế Đức Hùng bảnh bao đọ dáng với MC Anh Tuấn ảnh 8

Nhà thiết kế Đức Hùng bảnh bao đọ dáng với MC Anh Tuấn ảnh 9

Nhà thiết kế Đức Hùng bảnh bao đọ dáng với MC Anh Tuấn ảnh 10

Nhà thiết kế Đức Hùng bảnh bao đọ dáng với MC Anh Tuấn ảnh 11

Nhà thiết kế Đức Hùng bảnh bao đọ dáng với MC Anh Tuấn ảnh 12

Nhà thiết kế Đức Hùng bảnh bao đọ dáng với MC Anh Tuấn ảnh 13