Văn hóa - Giải trí

Nhà báo Lại Văn Sâm chính thức có facebook riêng, sau nhiều lần bị giả mạo

Thanh Xuân
ANTD.VN - Nhà báo Lại Văn Sâm đã quyết định tham gia "làng" facebook sau nhiều lần bị lợi dung tên tuổi, giả mạo. 

Thông tin trên khiến rất nhiều người hâm mộ đón nhận. Dù mới chỉ lập trong thời gian ngắn nhưng đã có rất nhiều người kết nối với facebook của nhà báo Lại Văn Sâm và lượt người theo dõi đã lên tới 10.000 người. 

Trên trang cá nhân mới tạo lập, nhà báo Lại Văn Sâm cũng chưa chia sẻ nhiều. Ông chủ yếu đăng tải hình ảnh của mình khi tham gia các chương trình truyền hình.

Facebook của nhà báo Lại Văn Sâm

Facebook của nhà báo Lại Văn Sâm

Theo nhà báo Lại Bắc Hải Đăng, con trai nhà báo Lại Văn Sâm cho biết, sau nhiều lần phải lên tiếng không dùng facebook đến nay ông đã có một tài khoản riêng, có tick xanh tử tế để hỗ trợ facebook loại bỏ các trang giả mạo. Nhưng vì còn nhiều bỡ ngỡ nên nhà báo Lại Văn Sâm vẫn còn hạn chế trong sử dụng. Tuy nhiên, điều đó không quá quan trọng. Bởi nhà báo Lại Văn Sâm lập facebook riêng để mong khán giả bỏ qua những trang giả mạo, đó mới là thông điệp lớn nhất cho việc sử dụng facebook của ông. 

Nhà báo Lại Văn Sâm

Nhà báo Lại Văn Sâm

Trước đó, nhiều facebook lợi dụng tên tuổi của nhà báo Lại Văn Sâm đã khiến MC kỳ cựu của VTV rất mệt mỏi và bức xúc, khi phải liên tục đứng ra thanh minh, giải thích. Mỗi lần như thế, nhà báo Lại Văn Sâm hy vọng người dùng mạng xã hội phải tỉnh táo, biết cách chọn lọc, đặc biệt chia sẻ thông tin tới người khác.

Lại Văn Sâm là nhà báo của Đài Truyền hình Việt Nam. Tên tuổi của ông gắn bó với nhiều chương trình do VTV3 sản xuất như SV96, SV200, Ai là triệu phú, Chúng tôi là chiến sĩ...

Năm 2017, ông về hưu và dành phần lớn thời gian cho gia đình. Bên cạnh đó, ông vẫn cộng tác với các chương trình mình yêu thích.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC