Văn hóa - Giải trí

"Người Hà Nội"- Chương trình của cộng đồng yêu nhạc cách mạng

Hương Thủy
ANTD.VN - Vào ngày 28/11, chương trình ca nhạc cách mạng và giao lưu "Người Hà Nội" sẽ diễn ra trên nền tảng Zoom và livestream trên facebook. Chương trình do Red music society tổ chức.

Là một dự án nghệ thuật về dòng nhạc cách mạng, qua chương trình biểu diễn kết hợp giao lưu lần này, Red music Society mong muốn có thể truyền tải những giá trị tốt đẹp của những khúc nhạc đi cùng năm tháng đến thế hệ trẻ.

Không chỉ khắc ghi công ơn ông cha qua từng khúc ca lịch sử, buổi talk show cùng những khách mời còn một lần nữa sống dậy kí ức một thời hào hùng của những con người từng đi qua cuộc chiến, là cách truyền tải lịch sử chân thành và thú vị nhất đến những người tham dự.

"Người Hà Nội"- Chương trình của cộng đồng yêu nhạc cách mạng ảnh 1

Ảnh minh họa

"Người Hà Nội" chia thành 3 phần: Hà Nội trong chiến tranh và đổi mới, Hà Nội ngày hôm nay và Chuyện bên lề.

Tại đây, khán giả sẽ thưởng thức các ca khúc như: "Tình yêu Hà Nội" (nhạc sĩ Hoàng Vân), "Người Hà Nội" (nhạc sĩ Nguyễn Đình Thi), "Nhớ về Hà Nội" (nhạc sĩ Hoàng Hiệp), "Hà Nội mùa thu" (nhạc sĩ Vũ Thanh)....

Chương trình có sự tham gia của các vị khách mời: Tiến sĩ âm nhạc Lê Y Linh (con gái nhạc sĩ Hoàng Vân), ca sĩ Thanh Tuyền (con gái nhạc sĩ Phạm Tuyên), NSƯT Tuyết Thanh và gần 100 học sinh của các trường THPT khắp cả nước.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC