Văn hóa - Giải trí

Người đẹp truyền thông Ngọc Vân tình tứ khoác tay Hứa Vĩ Văn trên thảm đỏ

Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
ANTD.VN - Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng cho sự xuất hiện lần này khi cô lựa chọn bộ váy dạ hội lộng lẫy và cầu kỳ màu vàng đồng của nhà thiết kế Hoàng Hải để toả sáng trên thảm đỏ.

Người đẹp truyền thông Ngọc Vân tình tứ khoác tay Hứa Vĩ Văn trên thảm đỏ ảnh 1

Lễ khai mạc Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ IV đã diễn ra tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt-Xô tối 1-11 với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao đình đám như diễn viên Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn, Angela Phương Trinh, hotgirl Chipu…và đặc biệt là dàn người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Người đẹp truyền thông Ngọc Vân tình tứ khoác tay Hứa Vĩ Văn trên thảm đỏ ảnh 2

“Người đẹp truyền thông” Phùng Bảo Ngọc Vân của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 là một trong những người đẹp gây chú ý nhất đêm khai mạc khi diện chiếc váy với phần cầu vai lộng lẫy và chi tiết đuôi cá xoè rộng…

Người đẹp truyền thông Ngọc Vân tình tứ khoác tay Hứa Vĩ Văn trên thảm đỏ ảnh 3

Đặc biệt, NTK Hoàng Hải đã “tiêu tốn” nhiều tháng trời để thực hiện đính hoa tỉ mỉ trên thân váy đã thực sự giúp Ngọc Vân lộng lẫy như một “nữ thần” khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Người đẹp truyền thông Ngọc Vân tình tứ khoác tay Hứa Vĩ Văn trên thảm đỏ ảnh 4

Giữa một rừng váy áo màu sắc tại thảm đỏ Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội, bộ váy đuôi cá đẳng cấp của Ngọc Vân thực sự là một điểm nhấn ấn tượng.

Người đẹp truyền thông Ngọc Vân tình tứ khoác tay Hứa Vĩ Văn trên thảm đỏ ảnh 5

Vốn được mệnh danh là “cô gái vàng” của cuộc thi HHVN 2016 với thành tích học tập “khủng” nhất từ trước đến nay nhưng Ngọc Vân còn gây ấn tượng với công chúng khi ngày càng “lột xác” về phong cách thời trang.

Người đẹp truyền thông Ngọc Vân tình tứ khoác tay Hứa Vĩ Văn trên thảm đỏ ảnh 6

Tại thảm đỏ, Ngọc Vân cũng có cơ hội gặp gỡ các “đàn chị” Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thuỳ Dung và Người đẹp nhân ái Thuỷ Tiên.

Người đẹp truyền thông Ngọc Vân tình tứ khoác tay Hứa Vĩ Văn trên thảm đỏ ảnh 7

Cô cũng có cơ hội trò chuyện với MC Anh Duy, đồng thời cũng là giảng viên của Ngọc Vân tại trường Đại học Ngoại thương.

Người đẹp truyền thông Ngọc Vân tình tứ khoác tay Hứa Vĩ Văn trên thảm đỏ ảnh 8

Đặc biệt, trên thảm đỏ, Ngọc Vân có cơ hội gặp gỡ “soái ca” Hứa Vĩ Văn - người mà cô rất hâm mộ vì vẻ ngoài điển trai và tài năng diễn xuất của anh.

Người đẹp truyền thông Ngọc Vân tình tứ khoác tay Hứa Vĩ Văn trên thảm đỏ ảnh 9

Không bỏ lỡ cơ hội, Người đẹp truyền thông Ngọc Vân đã có những shoot hình ghi lại khoảnh khắc tình tứ khoác tay Hứa Vĩ Văn trên thảm đỏ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC