Văn hóa - Giải trí

Người đẹp Tố Như giúp NTK Lan Hương giữ "Cổng làng"

Thiên Long (ảnh: Hanceo - Linh Lê)
ANTD.VN - Ngày càng chứng tỏ bản lĩnh trên các sàn diễn thời trang, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Tố Như nhanh chóng lọt vào mắt xanh và trở thành “nàng thơ” của NTK Lan Hương.

Người đẹp Tố Như giúp NTK Lan Hương giữ "Cổng làng" ảnh 1

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Tố Như trở thành gương mặt được được săn đón của các nhà thiết kế Việt.

Người đẹp Tố Như giúp NTK Lan Hương giữ "Cổng làng" ảnh 2

Sở hữu gương mặt khả ái, thần thái thu hút và vóc dáng gợi cảm, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh trên các sàn diễn thời trang. Cô cũng là gương mặt được các nhãn hàng tin tưởng.

Người đẹp Tố Như giúp NTK Lan Hương giữ "Cổng làng" ảnh 3

Bất ngờ lọt vào mắt xanh của NTK Lan Hương, sau khi casting, người đẹp đến từ Thái Nguyên nhanh chóng khiến NTK hài lòng. Cô thậm chí còn được ví là “nàng thơ” mới của NTK nổi tiếng kỹ tính và cầu toàn.

Người đẹp Tố Như giúp NTK Lan Hương giữ "Cổng làng" ảnh 4

Vẻ đẹp khả ái, vừa phảng phất truyền thống, vừa rất mực tươi mới của Tố Như nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả khi cô xuất hiện trên sàn diễn, đặc biệt là trong các thiết kế áo dài thuộc chủ đề “Cổng làng” của NTK Lan Hương.

Người đẹp Tố Như giúp NTK Lan Hương giữ "Cổng làng" ảnh 5

Sau các bộ sưu tập đình đám như: “Huyền thoại Đông Hồ”, “Phố cổ Hà Nội”, “Hồn Sen Việt”, “Sắc màu Tây Bắc”, “Hương sắc Việt Nam”…, tại Festival Áo dài Hà Nội 2016 tới đây, Nghệ nhân áo dài - NTK Lan Hương  tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập đặc sắc với chủ đề “Cổng Làng”.

Người đẹp Tố Như giúp NTK Lan Hương giữ "Cổng làng" ảnh 6

NTK Lan Hương đã khéo léo chuyển tải những nét đẹp nhuốm màu thời gian của Hà Nội xưa trở nên thật lung linh, huyền ảo và sinh động trên những tà áo dài để thực sự là một tác phẩm nghệ thuật kết tinh các giá trị truyền thống.

Người đẹp Tố Như giúp NTK Lan Hương giữ "Cổng làng" ảnh 7

Hơn mười năm trăn trở, tâm huyết và  đồng hành cùng áo dài đã đủ để Lan Hương làm nên một thương hiệu và giờ đây chị vẫn đang tiếp bước trên con đường chinh phục áo dài để thỏa mãn sự đam mê.

Người đẹp Tố Như giúp NTK Lan Hương giữ "Cổng làng" ảnh 8

Qua sự thể hiện của người mẫu Tố Như, bộ sưu tập áo dài chủ đề “Cổng Làng” của nghệ nhân áo dài Hà Nội - NTK Lan Hương mong muốn chuyển tải thông điệp “Trân trọng những cổng làng trong phố và giữ lấy hồn quê của Hà Nội hôm nay”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC